Định cư các nước khác

 27 - 07 - 2021

VISA EB-5: TẤM VÉ ĐỊNH CƯ MỸ CHO CẢ GIA ĐÌNH

Visa định cư Mỹ – Mỹ luôn được lọt top những quốc gia có nền kinh tế lớn nhất trên thế giới. Vì vậy, Mỹ đã trở thành lựa chọn lý tưởng đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Đây cũng là quốc gia có đa dạng chương trình đầu tư định cư với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, chương trình đầu tư định cư Mỹ Visa EB-5 luôn là lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư lấy tấm vé định cư tại Mỹ cho cả gia đình. 

visa định cư Mỹ

1.Cuộc sống định cư tại Mỹ

Tại Mỹ, quyền lợi của công dân là ưu tiên hàng đầu. Công dân Mỹ luôn được đảm bảo một chất lượng cuộc sống tốt nhất. Nền kinh tế phát triển tại Mỹ cũng mở ra cho công dân nhiều cơ hội việc làm tiềm năng.

quốc hội Hoa Kỳ

  •  Hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới

Chất lượng giáo dục tại Mỹ tốt đồng đều ở mọi lĩnh vực, cấp học. Chương trình học tại Mỹ luôn đi kèm với những hoạt động ngoại khóa. Điều này giúp công dân phát triển cả kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết. Vì vậy, tấm bằng tốt nghiệp tại Mỹ có giá trị trên khắp thế giới và được hầu hết các quốc gia công nhận. Hơn nữa, công dân sẽ được Chính phủ hỗ trợ toàn bộ học phí trong 12 năm. 

Hệ thống giáo dục Mỹ

  • Nền y tế tân tiến

Hệ thống y tế Mỹ được đánh giá là tốt nhất thế giới. Nơi đây tập trung những phương pháp y học tân tiến cùng trang thiết bị y tế hiện đại. Mỹ là một quốc gia sở hữu hệ thống bảo hiểm y tế hoạt động rất hiệu quả. Thẻ bảo hiểm y tế giúp công dân Mỹ tiết kiệm được một số tiền khổng lồ. Hơn nữa, công dân sở hữu bảo hiểm y tế được quyền sử dụng dịch vụ y tế tốt nhất trong thời gian dài mà không có bất kỳ hạn chế nào. 

Y tế Mỹ

  • Cơ hội việc làm tại Mỹ

Mỹ là cơ hội phát triển kinh tế tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. Môi trường kinh doanh tại Mỹ rất thuận lợi. Chính phủ luôn tạo nhiều điều kiện, khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài đến đây phát triển. Thêm vào đó, Mỹ còn áp dụng vô số chính sách hỗ trợ dành cho các doanh nghiệp khi các nhà đầu tư mở lập nghiệp tại quốc gia này. 

cơ hội việc làm tại Mỹ

2.Lợi ích đem lại cho nhà đầu tư định cư Mỹ diện EB-5

Khi sở hữu tấm thẻ xanh Mỹ, các nhà đầu tư cùng gia đình sẽ được nhận những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho công dân nước Hoa Kỳ.

  • Tấm hộ chiếu quyền lực nhất thế giới: Miễn thị thực tới 170 quốc gia trên thế giới và vùng lãnh thổ
  • Hưởng đầy đủ quyền lợi y tế, giáo dục, an sinh xã hội như người bản xứ
  • Cả gia đình được tự do sinh sống, làm việc và học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ

 Lợi ích định cư visa EB-5

3.Cơ hội lấy Visa định cư Mỹ EB-5 với 500,000 USD

Vào ngày 22/06/2021 vừa qua, Tòa án liên bang Mỹ phán quyết rằng người đứng đầu Cơ quan An ninh Nội địa (DHS) dưới thời Tổng thống Trump, đã không được bổ nhiệm đúng quy trình. Điều này đồng nghĩa với việc các quy định được ký từ ngày 21/11/2019 đều bị vô hiệu hoá. Một trong những luật bị vô hiệu hoá là tăng yêu cầu đầu tư chương trình EB-5 từ $500.000 lên $900.000.

Đây có thể xem như một cơ hội hiếm chưa từng có tiền lệ khi chương trình định cư Mỹ diện EB-5 cho phép các nhà đầu tư có thể tham gia với mức đầu tư trước kia – $500,000. Để cập nhật về sự thay đổi của chương trình định cư Mỹ Visa EB-5, Quý Nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY.

định cư Mỹ Visa EB-5

Kết luận về visa định cư Mỹ

Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi vì sao chương trình đầu tư định cư Mỹ Visa EB-5 lại nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trên thế giới như thế. Portico & Bridge sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về chương trình qua bài viết trả lời những câu hỏi thường gặp về chương trình định cư diện Visa EB-5.

Và để có thêm nhiều thông tin hơn về định cư Hoa Kỳ hay thông tin về các cơ hội định cư khác, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.