TÌM KIẾM

SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN VÀ PASSPORT CHÂU ÂU QUYỀN LỰC : CHO CON CÁI MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

31/07/21
| Ryan
Chia sẻ:

Xu hướng đầu tư bất động sản ngày càng phát triển, có không ít nhà đầu tư quan tâm tới việc đầu tư bất động sản nước ngoài. Đặc biệt là với mảnh đất màu mỡ, giàu tiềm năng phát triển như bất động sản Châu Âu.

SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN VÀ PASSPORT CHÂU ÂU QUYỀN LỰC : CHO CON CÁI MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

1. Lợi ích khi định cư Châu Âu

Châu Âu là lục địa giao thoa rất nhiều nền văn hoà cùng khí hậu vô cùng tuyệt vời và đời sống rất văn minh. Được biết đến bởi nền giáo dục hiện vô cùng hiện đại và tư duy sáng tạo, Châu Âu là môi trường vô cùng lí tưởng cho sự phát triển của con cái của nhà đầu tư.

Ở châu Âu, các trường đại học từ lâu đã nổi tiếng với tiêu chuẩn giáo dục cao và môi trường nghiên cứu hiện đại. Có thể kể đến: University of Oxford, University of Cambridge, The University of Edinburgh, The University of Manchester, … Châu Âu có nền giáo dục miễn phí với chất lượng cao và các trường buộc phải tuân thủ các quy tắc rất nghiêm ngặt của EU để họ có thể giữ nguồn tài trợ từ chính phủ.

dai hoc oxford

Về y tế, Châu Âu là cái nôi của những thiên tài y học với hơn 233 trường Đại học Y Khoa hàng đầu thế giới. Ở Châu Âu, tính đến năm 2019, có đến 96% trẻ em được tiêm vaccine mỗi năm. Hầu hết các quốc gia ở Châu Âu, hệ thống y tế và chăm sóc sức khoẻ đều rất phát triển. Ví dụ như Malta, là đất nước có nền y tế đạt top 5 trên toàn thế giới.

Vì vậy nên Châu Âu là môi trường thuận lợi cho con các Quý Nhà đầu tư phát triển tốt. Đó là một hành trang vững chắc để con cái có những nền tảng thuận lợi cho việc phát triển về cả tư duy lẫn thể chất.

Đầu tư vào bất động sản Châu Âu

Khi đầu tư bất động sản Châu Âu, nhà đầu tư dễ dàng có thể nhập quốc tịch cho cả gia đình ở quốc gia có bất động sản đầu tư. Điều đó có nghĩa là nhà đầu tư có thể sở hữu thẻ xanh EU và quyền lợi trong các tổ chức lớn như Khối Schengen, Khối Thịnh Vượng chung… Vì vậy cho nên nhà đầu tư có thể hưởng được rất nhiều lợi ích đi kèm như:

 • Miễn thị thực visa trên 160 nước toàn thế giới
 • Cả gia đình được trải nghiệm hệ thống giáo dục, y tế và văn hoá vô cùng phát triển và hiện đại
 • Được tự do đi lại, du lịch, học tập và làm việc khắp nơi trên châu Âu
 • Được hưởng chế độ phúc lợi toàn diện
 • Trải nghiệm và tiếp thu nhiều nền văn hoáBất động sản Châu Âu

2. Ba quốc gia đắt giá nhất để đầu tư bất động sản Châu Âu

Đầu tư bất động sản tại Malta

Malta là quốc gia nổi tiếng với các di tích lịch sử cổ xưa, khí hậu dễ chịu, người dân thân thiện và khung cảnh thiên nhiên hấp dẫn. Đây cũng là quốc gia có nền kinh tế thịnh vượng và vững mạnh, đặc biệt là về nhóm ngành dịch vụ, du lịch và hàng hải, mang lại nguồn thu lớn mỗi năm.

Đặc biệt hơn, Malta là quốc gia duy nhất tham gia cả 4 tổ chức lớn trên thế giới: Liên Minh châu Âu (EU), Khối Đồng tiền chung Châu Âu (EUROZONE), Khối Thịnh vượng chung, Khối Schengen. Vì thế nên Malta sở hữu toàn bộ hệ thống tài chính, ưu đãi thuế, y tế và giáo dục tương đồng với các nước phát triển như: Anh, Canada, Úc,…

bất động sản Châu Âu - Malta

Chương trình Thường trú nhân Malta

Đầu năm 2021, Chính phủ Malta đã triển khai Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối EU và Thụy Sĩ được quyền cư trú vĩnh viễn tại Malta và tự do đi lại 26 nước thuộc khối Schengen không cần xin visa.

 • Lợi ích của chương trình đầu tư Malta bao gồm:
 • Có cơ hội nhận thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình 4 thế hệ
 • Được quyền tham gia đầu tư bất động sản tại Malta
 • Tự do đi lại, du lịch đến 26 quốc gia trong khối Schengen
 • Chỉ đầu tư sau khi nhận Thư chấp thuận của Cục di trú Malta
 • Giáo dục miễn phí đến lớp 12, tại tất cả các trường công

(*) Thông tin chính thức của Cơ quan Di trú Malta (RMA) về Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP), Quý Nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY

(*) Thông tin chính thức của chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) của Portico & Bridge, Quý Nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY

Về Luật sư Dr. Michaela Millo

Tại Portico & Bridge, chúng tôi có sự hỗ trợ trực tiếp từ Tiến sĩ Michaela Millo LL.B (Hons), M.Adv (Melit.) là một Tiến sĩ Luật sư người Malta có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Đầu tư Định cư Malta (quốc tịch và thường trú nhân).

Bà cũng là Tiến sĩ Luật sư được Cơ quan Di trú Malta (Residency Malta Agency) cấp giấy phép AKM với số AKM-MILLO-21 – cho phép Bà là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú.

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Đầu tư bất động sản tại Bồ Đào Nha

Nói về quốc gia mang lại rất nhiều lợi ích đầu tư bất động sản Châu Âu, không thể không kể tới Bồ Đào Nha. Bồ Đào Nha là quốc gia phát triển với GDP khoảng 20.000 USD/người (năm 2017). Đây còn là một trong những thành viên gia nhập khối Liên minh châu Âu sớm nhất vào năm 1986.

Theo Forbes, giá bất động sản ở Lisbon đang tiếp tục tăng đặc biệt từ năm 2019, giá bất động sản ở thủ đô của Bồ Đào Nha đã tăng 20% ​​ấn tượng. Điều này thể hiện sự năng động tuyệt vời trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Từ tháng 10/2012 tới tháng 2/2021, đã có hơn 300 nhà đầu tư người Việt Nam cùng với 1200 thành viên gia đình của họ đã được cấp Thường trú nhân tại Bồ Đào Nha thông qua chương trình Golden Visa – đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha (theo Lãnh sự quán Bồ Đào Nha tại TP. Hồ Chí Minh, 11/03/2021). 94% là thông qua việc đầu tư bất động sản tự do như: nhà ở, thương mại,..

Lợi ích to lớn từ Golden Visa Bồ Đào Nha

Chương trình Golden Visa cho phép các nhà đầu tư hưởng các lợi ích như:

 • Đi lại tự do trong tất cả các quốc gia thuộc khu vực Schengen
 • Có thể lấy thẻ xanh Bồ Đào Nha và quốc tịch Bồ Đào Nha
 • Không phải đóng thuế trừ khi cư trú từ 183 ngày ở Bồ Đào Nha
 • Được quyền sinh sống và làm việc tại các nước thuộc Khối Liên minh Châu Âu (EU).

bất động sản châu âu- định cư bồ đào nha

Đầu tư bất động sản tại Đảo Síp

Từ năm 2004, Síp đã được gia nhập vào Liên minh châu Âu (EU) và là thành viên có nền kinh tế và xã hội phát triển ổn định của EU. Đến năm 2008, Síp đã trở thành thành viên chính thức của Eurozone (khối đồng tiền chung châu Âu). Ngoài ra, Síp cũng đang trong quá trình gia nhập khu vực Schengen (khu vực tự do đi lại châu Âu).

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp được Chính phủ ban hành vào tháng 4/2013. Chương trình đầu tư định cư đảo Síp cấp tư cách thường trú nhân bảo đảm cho những người không mang quốc tịch Châu Âu với điều kiện người đó có khoản đầu tư vào bất động sản, bảo đảm và duy nhất trị giá 300.000 Euro.

Chương trình định cư đảo Síp

Chương trình nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại đảo Síp mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư như:

 •  Quyền cư trú vô thời hạn cho nhà đầu tư và 3 thế hệ gia đình
 • Sở hữu bất động sản vĩnh viễn, được quyền sống, hưởng chế độ giáo dục tại các trường công miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3
 • Tự do đi lại trong Liên minh Châu Âu (EU)
 • Thời gian nhận thẻ xanh qua chương trình định cư đảo Síp rất nhanh chóng, chỉ từ 3-4 tháng sau khi đầu tư vào bất động sản tại Síp
 • Thẻ xanh định cư được trao cho nhà đầu tư sẽ có giá trị vĩnh viễn.

bất động sản châu âu - định cư síp

3. Kết luận

Đầu tư bất động sản châu Âu đang là con đường mà nhiều nhà đầu tư hướng tới. Lợi ích đầu tư bất động sản châu Âu không chỉ nằm ở việc phát triển kinh tế mà đặc biệt hơn đó là con đường mở ra sự phát triển của con cái các nhà đầu tư một tương lai tươi sáng. Đó chính là một cuộc sống hiện đại và vô cùng tiện nghi.

Để được tư vấn tìm hiểu thêm về kĩ hơn về các chương trình đầu tư tại Châu Âu, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Với đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới, chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreSỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN VÀ PASSPORT CHÂU ÂU QUYỀN LỰC : CHO CON CÁI MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreSỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN VÀ PASSPORT CHÂU ÂU QUYỀN LỰC : CHO CON CÁI MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreSỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN VÀ PASSPORT CHÂU ÂU QUYỀN LỰC : CHO CON CÁI MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG
  XEM CHI TIẾT
  Lễ hội địa phương tại Malta
  26/05/2023

  Malta – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa Địa Trung Hải

  Ngày nay, quốc gia nhỏ bé Malta là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng ngày càng được săn đón bởi những người nước ngoài. Nằm cách Sicily chỉ 100 dặm về phía nam, hòn đảo ở Địa Trung Hải mang đến một vẻ đẹp quyến rũ lạ thường, từ làn nước trong ... Read moreSỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN VÀ PASSPORT CHÂU ÂU QUYỀN LỰC : CHO CON CÁI MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreSỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN VÀ PASSPORT CHÂU ÂU QUYỀN LỰC : CHO CON CÁI MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG
  XEM CHI TIẾT
  Malta quốc gia đáng sống nhất Châu Âu
  25/05/2023

  Malta – Một môi trường chính trị ổn định và an toàn với mức sống cao

  Nếu bạn đang cân nhắc việc định cư tại một quốc gia mới, Malta là sự lựa chọn đúng đắn! Hòn đảo Địa Trung Hải xinh đẹp này chứa đựng vô vàn điều thú vị như thời tiết tốt, lối sống lành mạnh hay thuế suất thuận lợi,… Bài viết dưới đây Portico & Bridge ... Read moreSỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN VÀ PASSPORT CHÂU ÂU QUYỀN LỰC : CHO CON CÁI MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu tài sản và quyền thường trú Châu Âu
  24/05/2023

  Định cư tại Châu Âu: Quyền lợi của người nước ngoài

  Trong số 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, có 5 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Khu vực này nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, tăng trưởng kinh tế ổn định và cơ hội kinh doanh rộng lớn. Mặc cho những biến động và thay đổi từ nền kinh tế ... Read moreSỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN VÀ PASSPORT CHÂU ÂU QUYỀN LỰC : CHO CON CÁI MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758