TÌM KIẾM

TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOT NHẤT 2021 – KỲ 3: MỸ

04/08/21
| Admin
Chia sẻ:

Là một cường quốc phát triển về mọi mặt: chính trị, văn hoá, kinh tế, giáo dục, Mỹ luôn được cả thế giới quan tâm và săn đón. Từ những năm 90 của thế kỉ trước, nước Mỹ đã có nhiều chính sách nhập cư thu hút đông đảo các nhà đầu tư đang muốn tìm một vùng đất mới, đặc biệt là chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Tính đến thời điểm hiện nay, Mỹ là nơi thu hút người nhập cư lớn nhất thế giới với 90 triệu người (theo thống kê năm 2019). 

chương trình định cư mỹ eb-5

1. Tại sao nên định cư Mỹ?

Tại Mỹ, quyền lợi của công dân luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính phủ luôn quan tâm và đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để đảm bảo tối đa quyền lợi của công dân. Vì vậy nên có rất nhiều cơ hội mới để công dân phát triển ở đất nước ‘’ cờ hoa’’ này.

Tự do sinh sống và làm việc 

Khi sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, các nhà đầu tư được tự do đi lại và miễn thị thực 180 quốc gia trên thế giới.

Nền kinh tế Mỹ tạo nhiều điều kiện phát triển và môi trường kinh doanh thuận lợi. Chính phủ luôn khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài đến đây đầu tư phát triển. Năm 2019 là một năm vô cùng thành công với nền kinh tế Mỹ với tổng giá trị GDP 21,440 tỷ USD, chiếm 23.6% toàn thế giới.

Hơn hết, Mỹ còn áp dụng vô số chính sách hỗ trợ dành cho các doanh nghiệp khi các nhà đầu tư mở lập nghiệp tại quốc gia này.

nền kinh tế mỹ

Y tế phát triển vượt bậc

Mỹ là nơi tập trung những biện pháp y học tân tiến, những chuyên gia hàng đầu. Bên cạnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Để hưởng các phúc lợi y tế của Mỹ, công dân Mỹ thường mua bảo hiểm y tế để sử dụng các dịch vụ chăm sóc chất lượng với chi phí hợp lý.

y tế nước mỹ

Nền giáo dục hàng đầu

Mỹ là một trong những cường quốc có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Theo bảng xếp hạng đại học tốt nhất thế giới cho năm 2022 (QS World University Rankings 2022 – QS WUR 2022), có đến 5/10 trường đại học tốt nhất thế giới ở Mỹ. Không chỉ các trường đại học, tại đây có 73/100 trường trung học tư thục hàng đầu trên thế giới.

Con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT. Học đại học với mức chi phí chỉ bằng một phần ba du học sinh. Cơ hội tìm việc làm không bị hạn chế nhờ tấm bằng đại học Mỹ.

chương trình đầu tư định cư mỹ- trường harvard

2. Điều kiện chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5

Nhận Visa EB-5 là cơ hội mở ra cho nhà đầu tư có một cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên, để có được một cuộc sống hoàn hảo ở Mỹ thì cần phải đáp ứng đủ điều kiện định cư.

 • Thỏa điều kiện về cư trú liên tục ở Mỹ: Thường trú nhân ít nhất 5 năm trước ngày nộp hồ sơ;
 • Thỏa điều kiện về số ngày hiện diện thực tế: Có mặt ở Mỹ ít nhất 6 tháng mỗi năm trong 5 năm trước ngày nộp hồ sơ;
 • Thỏa điều kiện về trình độ tiếng Anh: có thể đọc, viết và nói tiếng Anh cơ bản;
 • Có lý lịch tư pháp trong sạch;
 • Hiểu và chấp thuận các nguyên tắc của Hiến pháp Mỹ.

chương trình định cư mỹ eb-5

3. Lộ trình chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5

Quy trình hồ sơ bao gồm 10 bước:

 • Thẩm định hồ sơ
 • Ký hợp đồng dịch vụ và lựa chọn phương án đầu tư phù hợp
 • Thực hiện đầu tư
 • Chuẩn bị và nộp hồ sơ I-526
 • Nhận kết quả chấp thuận
 • Trở thành thường trú nhân vĩnh viễn và nhận thẻ thường trú 10 năm
 • Nộp hồ sơ I-829 để hủy bỏ các điều kiện trên thẻ xanh
 • Thực hiện các cam kết trong thời hạn hai năm của thẻ xanh có điều kiện
 • Sang Mỹ nhận thẻ xanh có điều kiện
 • Chờ phỏng vấn và nhận Visa định cư Mỹ

4. Kết luận

Mỹ là một mảnh đất màu mỡ cho những nhà đầu tư muốn mở rộng thị trường phát triển kinh doanh. Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5 là chương trình vô cùng uy tín với mức phí đầu tư EB-5 đã giảm còn 500,000 USD. Vì thế, đây là một cơ hội hoàn hảo cho nhà đầu tư cân nhắc và tìm hiểu.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5 và những chương trình định cư khác, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu các món ăn ngon của Hungary  - Top 10 món đặc sản bạn nên thưởng thức
  11/04/2024

  Giới thiệu các món ăn ngon và đặc sản của Hungary

  Nhắc đến Hungary, người ta thường nghĩ ngay đến những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ, những bản nhạc du dương da diết hay những điệu nhảy sôi động. Tuy nhiên, ẩm thực Hungary cũng là một nét độc đáo không thể bỏ qua khi du lịch đến đất nước này. Đặc điểm ... Read moreTỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOT NHẤT 2021 – KỲ 3: MỸ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của hệ thống y tế Hungary đối với người đầu tư định cư
  11/04/2024

  Hệ thống y tế Hungary

  Cấu trúc và đặc điểm của hệ thống y tế Hungary Cấp cơ sở Cấp cơ sở là điểm tiếp xúc đầu tiên của người dân với hệ thống y tế. Bao gồm: Phòng khám bác sĩ gia đình: Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, bao gồm khám sức khỏe định ... Read moreTỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOT NHẤT 2021 – KỲ 3: MỸ
  XEM CHI TIẾT
  Những đặc điểm nổi bật của giáo dục Hungary
  11/04/2024

  Hệ thống giáo dục Hungary

  Hungary, quốc gia nằm ở trái tim của châu Âu, không chỉ nổi tiếng với lịch sử phong phú và kiến trúc đặc sắc mà còn với một hệ thống giáo dục được đánh giá cao. Hệ thống giáo dục Hungary đã phát triển mạnh mẽ qua nhiều thế kỷ, kết hợp giữa truyền thống ... Read moreTỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOT NHẤT 2021 – KỲ 3: MỸ
  XEM CHI TIẾT
  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp
  10/04/2024

  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp

  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp Hệ thống y tế tại Síp Hệ thống y tế tại Síp được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ tốt và chi phí hợp lý. Hệ thống này bao gồm: Bệnh viện công được tài trợ bởi chính phủ, cung cấp dịch vụ ... Read moreTỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOT NHẤT 2021 – KỲ 3: MỸ
  XEM CHI TIẾT
  Một số trường học uy tín tại Síp
  10/04/2024

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học cho con tại Đảo Síp

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học cho con tại Đảo Síp Hệ thống giáo dục tại Síp Hệ thống giáo dục tại Síp được chia thành 4 cấp: Mầm non: dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi. Giáo dục tiểu học: bắt buộc từ 6 đến 12 tuổi. Giáo dục trung học: bao ... Read moreTỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOT NHẤT 2021 – KỲ 3: MỸ
  XEM CHI TIẾT
  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp
  10/04/2024

  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp

  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp tuy không quá lớn nhưng lại là một phần không thể thiếu trong bức tranh văn hóa đa dạng của quốc đảo xinh đẹp này. Trải qua bao thăng trầm, cộng đồng ngày càng phát triển và trở thành điểm tựa vững chắc cho những người con xa ... Read moreTỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOT NHẤT 2021 – KỲ 3: MỸ
  XEM CHI TIẾT
  Souvlaki - Ẩm thực phổ biến Đảo Síp
  09/04/2024

  Ẩm thực Đảo Síp: Meze, Souvlaki, Loukoumades,…

  Đặc điểm Ẩm thực Đảo Síp Hương vị Địa Trung Hải Dầu ô liu: Nổi tiếng với chất lượng tuyệt hảo, dầu ô liu được sử dụng trong hầu hết các món ăn, mang đến hương vị tinh tế và tốt cho sức khỏe. Hải sản tươi ngon: Nhờ vị trí ven biển, Đảo Síp ... Read moreTỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOT NHẤT 2021 – KỲ 3: MỸ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758