TÌM KIẾM

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU CÙNG PORTICO & BRIDGE

17/09/21
| Ryan
Chia sẻ:

Kinh nghiệm định cư Châu Âu – châu lục nổi tiếng với chất lượng cuộc sống bậc nhất cùng nhiều cơ hội về việc làm, học tập hấp dẫn.

Chính phủ các nước Châu Âu rất tạo điều kiện nhập cư cho công dân trên toàn thế giới. Ngày nay, chương trình định cư Châu Âu rất đa dạng và đa số thời gian xét duyệt hồ sơ rất nhanh chóng.

Chia sẻ kinh nghiệm định cư Châu Âu cùng Portico & Bridge

Cuộc sống mới nơi trời Âu 

Các quốc gia Châu Âu luôn có sự đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho công dân của họ. Tiêu chuẩn cuộc sống tại các quốc gia Châu Âu nằm ở mức cao. Châu Âu đem lại nhiều cơ hội việc làm và nguồn thu nhập cũng rất ổn định. Điều này đảm bảo cho công dân EU có một cuộc sống đầy đủ và thoải mái.

Cuộc sống nơi trời Âu

Kinh nghiệm định cư – Quyền lợi của một công dân Châu Âu

Sở hữu quốc tịch Châu Âu cũng là cơ hội để Quý Nhà đầu tư trở thành công dân toàn cầu. Khi tham gia định cư Châu Âu, nhà đầu tư còn có cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia thành viên thuộc các khối kinh tế lớn như khối Schengen (26 nước) và khối Liên minh EU (27 nước).

Bên cạnh việc có thể nhập cảnh các quốc gia cùng khối, công dân EU còn được ưu tiên xuất cảnh tại Mỹ, Canada và Nhật Bản. Đây chính là cơ hội tốt đối với những người kinh doanh để mở rộng giao thương quốc tế. Chính phủ rất ủng hộ cũng như hỗ trợ với nhiều chế độ và chính sách thuận lợi cho việc kinh doanh.

Kinh nghiệm định cư Châu Âu - Cơ hội phát triển kinh tế

Ngoài ra, công dân Châu Âu còn được hưởng chế độ an sinh xã hội vô cùng tốt. Tại Châu Âu, thẻ bảo hiểm y tế (European health insurance card) được phát hành và có hiệu lực tại tất cả 27 quốc gia thành viên EU. Điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho công dân sống trên vùng lãnh thổ này. 

Nền y tế Châu Âu

Hệ thống giáo dục tại Châu Âu cũng được đánh giá cao và được công nhận trên toàn cầu. Môi trường học tập cũng như giáo trình giảng dạy tại đây được lấy làm thước đo chuẩn mực cho các quốc gia khác trên thế giới. Công dân sẽ được Chính phủ tài trợ suốt 12 năm học. Sinh viên còn được hưởng mức học phí bậc đại học cực kì ưu đãi.

Hệ thống giáo dục tại Châu Âu

Chi phí sinh hoạt tại Châu Âu

Châu Âu nổi tiếng là nơi có tiêu chuẩn cuộc sống rất cao. Vì vậy, khi định cư tại Châu Âu, vấn đề về chi phí sinh hoạt rất được quan tâm đến. Tại các quốc gia khác nhau thì mức sống cũng khác nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch này là không đáng kể. 

Theo trang numbeo.com, Portico & Bridge có bảng thống kê chi phí sinh hoạt tại các quốc gia Châu Âu được tính trên đầu người như sau:

Quốc gia

Phí thuê nhà Mức phí sinh hoạt ước tính (EURO/tháng)

Malta

Trung bình 1.244

Bồ Đào Nha

Thấp 1.004

Đảo Síp

Thấp

974

Thổ Nhĩ Kỳ Rất thấp

400

Hy Lạp 

Rất thấp

925

Latvia Rất thấp

821

 

Từ kinh nghiệm định cư Châu Âu của các khách hàng đã định cư thành công tại đây, mức phí sinh hoạt như vậy là không quá đắt đỏ. Bởi vì, nguồn thu nhập tại các quốc gia Châu Âu khá cao và ổn định, đảm bảo chi trả cho công dân một cuộc sống đầy đủ. 

Chẳng hạn như tại Malta, thu nhập bình quân của người dân là khoảng 25,000 EUR/ năm, trong khi mỗi tháng ngân sách sinh hoạt chỉ từ 1.000 – 1.200 EUR để chi trả cho một cuộc sống thoải mái.

Kinh nghiệm định cư Châu Âu - Mức phí sinh hoạt

Kinh nghiệm định cư Châu Âu – các chương trình đầu tư định cư tiềm năng

Có thể nói định cư theo diện đầu tư là cơ hội dễ nhất để Quý Nhà đầu tư sở hữu Visa định cư Châu Âu cho cả gia đình.  Khi tham gia chương trình đầu tư định cư Châu Âu, Quý Nhà đầu tư còn được hưởng nhiều lợi ích thiết thực khác. Các chương trình đầu tư định cư phổ biến tại Châu Âu có thể kể đến:

Chương trình thường trú nhân Malta (MPRP)

Hình thức đầu tư:

Nhà đầu tư cần đầu tư ít nhất 5 năm vào bất động sản và đóng góp cho Chính phủ. Cụ thể theo 1 trong 2 cách sau:

 • Mua bất động sản với giá trị từ €300.000 và đóng góp €28.000 cho Chính phủ
 • Thuê bất động sản từ €10.000/năm và đóng góp €58.000 cho Chính phủ.

Thông tin chính thức của Chính phủ Malta về Chương trình MPRP 2021, nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY. 

Lợi ích của chương trình

 • Được phép tự do đi lại Malta và trong khối Eurozone;
 • Miễn phí sử dụng các dịch vụ y tế công;
 • Con cái được miễn học phí tại các trường công từ cấp 1 – cấp 3, hưởng mức học phí đại học như người bản xứ;
 • Định cư Malta cho 4 thế hệ;
 • Hộ chiếu cho phép đi đến 166 nước không cần visa.

 Chương trình thường trú nhân Malta (MPRP)

Chương trình định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa)

Hình thức đầu tư:

Đầu tư bất động sản với mức đầu tư tối thiểu 500.000 EUR hoặc đầu tư vốn và các quỹ tài chính.

 • Đầu tư vốn vào các Quỹ tài chính, tối thiểu 500.000 EUR vào cổ phần của các Quỹ đầu tư bất động sản.
 • Bên cạnh đầu tư 350.000 EUR vào các hoạt động nghiên cứu và 1.000.000 EUR vào cổ phần của các công ty Bồ Đào Nha.

Lợi ích của chương trình

 • Xuất nhập cảnh, sinh sống, làm việc cũng như hưởng phúc lợi xã hội như công dân bản địa;
 • Đi lại tự do trong khối Eurozone không cần visa;
 • Chính sách thuế ưu đãi;
 • Lấy thường trú nhân cho 3 thế hệ gia đình.

Xem thêm TẠI ĐÂY.

 Chương trình định cư Bồ Đào Nha (Golden visa)

Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp (Golden Visa)

Hình thức đầu tư:

Đầu tư vào bất động sản tối thiểu 250.000 EUR.

Lợi ích của chương trình:

 • Tự do đi lại trong khối Schengen không cần visa;
 • Sử dụng dịch vụ y tế miễn phí và hưởng mức học phí ưu đãi cho con cái;
 • Không yêu cầu cư trú;
 • Nhận thẻ thường trú nhân cho 3 thế hệ;
 • Được phép đầu tư và cho thuê lại bất động sản ở Hy Lạp.

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Chương trình định cư Hy Lạp

Chia sẻ kinh nghiệm định cư Châu Âu cùng Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty định cư Châu Âu hàng đầu đến từ Malta với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Bồ Đào Nha, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Montenegro. 

Với kinh nghiệm của mình, Portico & Bridge đã giúp hơn 1000 khách hàng thành công các chương trình định cư trên toàn thế giới với tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận là 100%. 

Portico & Bridge - công ty định cư di trú hàng đầu Châu Âu

Đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trên con đường khởi đầu một cuộc sống mới nơi trời Âu. Portico & Bridge luôn mong muốn khách hàng có đầy đủ thông tin và hiểu tường tận về các cơ hội đầu tư định cư tại nước ngoài. Chúng tôi sẽ cập nhật đến các nhà đầu tư những chính sách định cư mới nhất từ các quốc gia Châu Âu cũng như những dự án đầu tư tiềm năng. 

Tại Portico & Bridge, chúng tôi còn có sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhân vật giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu như Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Định cư tại Malta. Bà đã hỗ trợ cho hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay. 

Tiến sĩ luật sư người Malta - Michaela Millo

Kết luận

Công ty định cư Châu Âu – Portico & Bridge luôn hướng đến 3 giá trị: Tin cậy, Minh bạch và Chính trực. Đây là những giá trị kim chỉ nam của công ty trong suốt nhiều năm qua.

Và trên đây là thông tin Porico & Bridge muốn chia sẻ đến Quý Nhà tư về kinh nghiệm định cư tại các nước Châu Âu. Nếu có những thắc mắc cần giải đáp, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại 0909.898.758

Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. 

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreCHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU CÙNG PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreCHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU CÙNG PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreCHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU CÙNG PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreCHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU CÙNG PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreCHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU CÙNG PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreCHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU CÙNG PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreCHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU CÙNG PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758