TÌM KIẾM

ĐẤT NƯỚC BỒ ĐÀO NHA – GIÁO DỤC CHÂU ÂU, Y TẾ HÀNG ĐẦU

19/07/21
| Ryan
Chia sẻ:

Tọa lạc trên bờ Tây Nam châu Âu, Bồ Đào Nha được mệnh danh là một trong những quốc gia bình yên nhất thế giới. Cùng với đới khí hậu ôn hoà, đất nước Bồ Đào Nha là nơi thu hút được rất nhiều nhà đầu tư muốn đến phát triển lâu dài.

đất nước bồ đào nha

1. Nền kinh tế phát triển

Năm 2017, Bồ Đào Nha là quốc gia phát triển với GDP khoảng 20.000 USD/người. Bồ Đào Nha là một trong những thành viên gia nhập khối Liên minh châu Âu sớm nhất vào năm 1986. Ngoài ra, Bồ Đào Nha cũng là thành viên sáng lập của NATO và nhiều tổ chức quốc tế khác như Liên Hiệp Quốc, Khu vực đồng EURO, và OECD.

Theo Global Competitiveness Index của Diễn đàn kinh tế thế giới, nền kinh tế đất nước Bồ Đào Nha xếp hạng thứ 46 trong số 138 nước có nền kinh tế phát triển nhất theo 2016-2017.

Bồ Đào Nha cũng là một trong những điểm đến đắt giá nhất chất Châu. Mỗi năm có khoảng 21.2 triệu lượt khách ghé thăm các điểm du lịch, bãi biển lướt sóng, thánh địa cổ xưa… giúp đóng góp vào 17% tổng GDP cả nước.

kinh tế bồ đào nha

2. Y tế thuộc top 12 thế giới

Bồ Đào Nha xếp tại vị trí thứ 12 về tính hiệu quả trong hệ thống chăm sóc y tế do Tổ chức Y tế Thế giới bình chọn, vượt xa Hoa Kỳ, Anh và Canada. Bồ Đào Nha cũng là quốc gia xếp hạng thứ 10 về tỷ lệ phụ nữ có tuổi thọ cao trên thế giới, 84 tuổi.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở đất nước Bồ Đào Nha rất phát triển. Ở đây, nếu đăng ký chương trình y tế quốc gia, các công ty bảo hiểm sẽ trả cho công dân từ 60-80% chi phí khám và chữa bệnh. Các bệnh viện tư nhân ở đất nước Bồ Đào Nha cũng rất phát triển. Người dân có thể dễ dàng tìm được bác sĩ riêng để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Ở những khu vực trung tâm như Lisbon, Algarve, Porto,.. những người định cư dễ dàng có thể tìm được một bác sĩ nói tiếng Anh để tiện cho việc khám chữa bệnh.

y tế bồ đào nha

3. Giáo dục đạt chuẩn châu Âu

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có nền giáo dục lâu đời nhất thế giới. Theo chương trình đánh giá học sinh quốc tế PISA, 2015 học sinh đất nước Bồ Đào Nha có số điểm cao hơn hẳn các học sinh từ Mỹ, Áo, Pháp và Thụy Điển.

Các trường đại học tại Lisbon và Alentejo được đánh giá tốt nhất châu Âu. Sinh viên có thể tùy ý lựa chọn theo học bằng tiếng Anh hay tiếng Bồ Đào Nha. Sau khi tốt nghiệp bằng cấp của sinh viên được công nhận trên toàn châu Âu và rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Trẻ em được hưởng chính sách giáo dục chất lượng.

giáo dục bồ đào nha

4. Bất động sản đầy tiềm năng phát triển

Thị trường bất động sản Bồ Đào Nha phát triển rất mạnh, cung cấp cho hầu hết các lĩnh vực kinh tế và sự hiện diện của nhà đầu tư nước ngoài. Thị trường có tính minh bạch cao, có nhiều nhà tư vấn và đại lý quốc tế.

Theo Forbes, giá bất động sản ở Lisbon đang tiếp tục tăng đặc biệt từ năm 2019, giá bất động sản ở thủ đô của Bồ Đào Nha đã tăng 20% ​​ấn tượng. Điều này thể hiện sự năng động tuyệt vời trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Hiện tại, Lisbon có một trong những sản lượng cho thuê cao nhất ở châu Âu với giá thuê vẫn thuộc hàng rẻ nhất so với các thành phố châu Âu khác. Lợi suất cho thuê gộp trung bình ở quận Lisbon dao động từ 4,5% đến 6,7% tùy theo vị trí tài sản. Đương nhiên, tài sản cho thuê gần trung tâm thành phố đắt hơn.

bất động sản châu âu

5. Chương trình lấy quốc tịch Bồ Đào Nha bằng bất động sản

Nhằm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và công dân toàn cầu mới, chính phủ Bồ Đào Nha giới thiệu chương trình “Golden Visa” (chương trình Thị thực vàng Bồ Đào Nha) và chính thức được áp dụng từ tháng 10 năm 2012.

Đây là chương trình đầu tư xin cấp thẻ cư trú tại Bồ Đào Nha dành riêng cho những công dân ngoài khối Liên minh châu Âu, với nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Ngoài ra, chương trình còn mang lại cơ hội sở hữu thẻ xanh Bồ Đào Nha và quốc tịch Bồ Đào nha cho nhà đầu tư.

Từ tháng 10/2012 tới tháng 2/2021, đã có hơn 300 nhà đầu tư người Việt Nam cùng với 1200 thành viên gia đình của họ đã được cấp Thường trú nhân tại Bồ Đào Nha thông qua chương trình này (theo Lãnh sự quán Bồ Đào Nha tại TP. Hồ Chí Minh, 11/03/2021). 94% là thông qua việc đầu tư bất động sản tự do như: nhà ở, thương mại,..

Thẻ cư trú này cho phép nhà đầu tư ra vào hoặc sinh sống ở đất nước Bồ Đào Nha và đi lại tự do trong tất cả các quốc gia thuộc khu vực Schengen. Từ thẻ cư trú, nhà đầu tư có thể lấy thẻ xanh Bồ Đào Nha và tiến xa hơn là hộ chiếu Bồ Đào Nha hay quốc tịch Bồ Đào Nha.

passport

Với hơn 35 năm kinh nghiệm, Portico & Bridge là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn bất động sản ở nước ngoài. Cùng đội ngũ hơn 50 chuyên gia tư vấn đến từ thế giới, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các nhà đầu tư.

Để có nhiều thông tin hơn, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758.

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreĐẤT NƯỚC BỒ ĐÀO NHA – GIÁO DỤC CHÂU ÂU, Y TẾ HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreĐẤT NƯỚC BỒ ĐÀO NHA – GIÁO DỤC CHÂU ÂU, Y TẾ HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreĐẤT NƯỚC BỒ ĐÀO NHA – GIÁO DỤC CHÂU ÂU, Y TẾ HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreĐẤT NƯỚC BỒ ĐÀO NHA – GIÁO DỤC CHÂU ÂU, Y TẾ HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreĐẤT NƯỚC BỒ ĐÀO NHA – GIÁO DỤC CHÂU ÂU, Y TẾ HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreĐẤT NƯỚC BỒ ĐÀO NHA – GIÁO DỤC CHÂU ÂU, Y TẾ HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreĐẤT NƯỚC BỒ ĐÀO NHA – GIÁO DỤC CHÂU ÂU, Y TẾ HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758