TÌM KIẾM

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – CƠ HỘI SỞ HỮU QUỐC TỊCH CHÂU ÂU

07/07/21
| Ryan
Chia sẻ:

Châu Âu là điểm đến định cư tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Châu Âu hiện đang là châu lục phát triển vượt bậc về kinh tế. Hơn hết, các điều kiện để trở thành công dân Châu Âu cũng vô cùng đơn giản và linh hoạt. Bên cạnh đó, bất động sản Châu Âu là một thị trường tiềm năng, và cũng chính là điểm thu hút các nhà đầu tư định cư Châu Âu.

đầu tư định cư Châu Âu

Cuộc sống tại Châu Âu

Châu Âu luôn là môi trường sống được nhiều nhà đầu tư mơ ước, bởi chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Hơn hết, các chính sách phúc lợi xã hội hưởng nhiều ưu đãi. Đặc biệt, người dân châu Âu có một nhịp sống thoải mái và bình yên.

Gần đây, nhiều nước Châu Âu đã đưa ra các chính sách đầu tư định cư thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Vì thủ tục đơn giản, nhanh chóng như: Malta, Bồ Đào Nha hay Hy Lạp.

đầu tư định cư Châu Âu - Bồ Đào Nha

Quyền lợi khi định cư Châu Âu

Môi trường sống chất lượng

Các quốc gia Châu Âu luôn được đánh giá tốt về các chỉ số cuộc sống, từ chất lượng không khí, nước, dịch vụ y tế đều đứng đầu. Theo báo cáo của tổ chức Y Tế thế giới, hầu hết quốc gia Châu Âu đều có tuổi thọ trung bình trên 80 tuổi.

Khí hậu tại Châu Âu khá ôn hòa, với quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và các công trình kiến trúc cuốn hút.

du lịch Châu Âu

Cơ hội về giáo dục

Nhà đầu tư sở hữu tấm hộ chiếu Châu Âu, cho phép các nhà đầu tư được tự do học tập tại bất cứ quốc gia nào thuộc châu lục này.

Ngoài ra, còn có một số nước có những chính sách và đặc quyền về học phí dành cho các nhà đầu tư. Các chính sách như giảm học phí, hay thậm chí là miễn hoàn toàn học phí cho các bậc tiểu học và trung học, như Bồ Đào Nha.

giáo dục đầu tư định cư Châu Âu

Tự do di chuyển

Khi các nhà đầu tư trở thành công dân Châu Âu, có nghĩa các nhà đầu tư đã nắm trong tay tấm vé tự do di chuyển đến nhiều nước trên thế giới. Hơn hết, không cần phải qua thủ tục xin Visa. Hầu hết, khi trở thành công dân của quốc gia Châu Âu có thể đi qua 150 quốc gia trên thế giới.

Đặc biệt, tấm hộ chiếu Malta có thể tự do đi lại trong khối Schengen (gồm 26 quốc gia Châu Âu). và Liên hiệp Anh (4 nước: Anh, Bắc Ireland, Scotland và Wales).

Các quyền lợi khác khi đầu tư định cư Châu Âu

Khi định cư Châu Âu, ngoài quyền tự do di chuyển, hay khả năng làm việc tại bất cứ đâu ở Châu Âu. Các nhà đầu tư có thể đón cả gia đình sang sinh sống, và làm việc tại chính quốc gia đó.

Bên cạnh đó, các chương trình định cư Châu Âu cho phép bảo lãnh 3 thế hệ (vợ/chồng, con và cả cha mẹ của nhà đầu tư). Hơn hết, còn có những chương trình cho phép bảo lãnh 4 thế hệ, như chương trình Thường trú nhân Malta.

gia đình Châu Âu

Các chương trình đầu tư Định cư Châu Âu

Đầu tư định cư châu Âu là chương trình của một quốc gia Châu Âu nhằm thu hút, khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vốn vào các quốc gia Châu Âu. Chinh sách này thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, và giúp Châu Âu trở nên đa dạng hóa ngành nghề.

Bên cạnh đó, bất động sản Châu Âu đang là thị trường có tiềm năng phát triển.

Đầu tư Định cư Hy Lạp

Đầu tư định cư Hy Lạp cũng đồng nghĩa trở thành công dân Châu Âu. Nhà đầu tư hoàn toàn có đầy đủ quyền lợi như công dân Châu Âu. Bên cạnh đó, việc nền kinh tế Hy Lạp phục hồi mạnh mẽ cũng là nguyên nhân thúc đẩy tăng trưởng. Nhờ đó thu hút đầu tư nước ngoài từ thị trường bất động sản tại đây.

Giờ đây, với chương trình Golden Visa, những nhà đầu tư yêu thích Hy Lạp chỉ cần đầu tư tối thiểu 250.000 EUR vào bất động sản. Các nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ cư trú dài hạn cho 3 thế hệ tại đất nước xinh đẹp này. Sau 7 năm, nhà đầu tư và gia đình được quyền xin nhập quốc tịch và sở hữu hộ chiếu Châu Âu.

Điều kiện để tham gia đầu tư định cư Hy Lạp:

 • Tuổi: không giới hạn
 • Cam kết đầu tư 250,000 EUR vào bất động sản tại Hy Lạp
 • Chứng minh nguồn gốc hợp pháp của khoản tiền đầu tư

định cư Hy Lạp

Kết luận

Từ những thông tin trên, có thể thấy đầu tư định cư Châu Âu đang trở nên phổ biến và phát triển rất mạnh. Từ đó, Châu Âu thu hút các nhà đầu tư thông minh. Bên cạnh đó, định cư Châu Âu thông qua bất động sản chính là lối sở hữu quốc tịch Châu Âu, và trở thành công dân hợp pháp của châu lục này.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn đầu tư định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm, và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư xuyên suốt quá trình đầu tư định cư.

Để có nhiều thông tin hơn về định cư Châu Âu, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – CƠ HỘI SỞ HỮU QUỐC TỊCH CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – CƠ HỘI SỞ HỮU QUỐC TỊCH CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – CƠ HỘI SỞ HỮU QUỐC TỊCH CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – CƠ HỘI SỞ HỮU QUỐC TỊCH CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – CƠ HỘI SỞ HỮU QUỐC TỊCH CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu

  Thế giới ngày càng nhỏ hơn và đặc biệt là thế hệ trẻ đang nghe và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và cũng trong số hàng ngàn ngôn ngữ được nói trên thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất. ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – CƠ HỘI SỞ HỮU QUỐC TỊCH CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu

  Định cư Châu Âu là ước mơ của nhiều người. Đặc biệt trong điều kiện Mỹ siết chặt luật nhập cư như hiện nay thì các chương trình định cư Châu Âu lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Portico & Bridge sẽ tổng hợp những lợi ích ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – CƠ HỘI SỞ HỮU QUỐC TỊCH CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758