TÌM KIẾM

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỜI COVID: CÁCH ĐỂ GIẢM THIỂU NHỮNG RỦI RO

25/10/21
| Ryan
Chia sẻ:

Đầu tư định cư thời Covid hiện đang là từ khóa tìm kiếm sôi nổi. Khối Liên minh Châu Âu và khối Schengen cùng chính thức triển khai hộ chiếu Covid. Tại đây, các quốc gia đã mở cửa biên giới để thúc đẩy nền kinh tế. Chính sách này đã được khởi động khi Châu Âu thực hiện cấp hộ chiếu cho công dân. Trong đó, Malta và Bồ Đào Nha là quốc gia tích cực nhất với mục tiêu mở cửa biên giới đón nhà đầu tư. Ngoài ra các nước từ khắp nơi cũng bắt đầu nới lỏng cho các nhà đầu tư định cư. Bên cạnh đó, hãy cùng Portico & Bridge tìm hiểu cách để giảm thiểu các rủi ro khi đầu tư.

đầu tư định cư thời Covid

Lý do nên đầu tư định cư thời Covid

Chính phủ các nước đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi chỉ dành riêng cho cư dân. Môi trường sống trong lành, chất lượng cuộc sống tốt, an ninh chính trị đảm bảo, chi phí thấp,… Nhằm đáp ứng điều kiện sống tốt nhất cho cư dân. Đây chính là những lý do nên đầu tư định cư thời Covid.

lý do đầu tư định cư thời Covid

Các chính sách kích cầu hậu Covid

Trong bối cảnh dịch Covid, Chính phủ các nước đã có nhiều động thái tích cực nhằm kích cầu nền kinh tế. Hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều nhà máy trên thế giới đã có dấu hiệu cải thiện. Đặc biệt, Chính phủ các nước Châu Âu cũng đã nới lỏng những biện pháp giãn cách xã hội. Bên cạnh cho phép doanh nghiệp, nhà đầu tư dần hoạt động trở lại.

Liên minh Châu Âu có động thái hỗ trợ 500 tỷ euro cho các công ty quy mô từ 250 thành viên trở lên. Có thể nói với những ưu đãi về thuế quan, ưu đãi đầu tư, đây là thời điểm vàng để nhà đầu tư đầu tư vào các nước Châu Âu.

kích cầu hậu covid

Chính sách tự do đi lại và đầu tư

Công dân các nước có quyền tự do đi lại, tìm kiếm việc làm, sinh sống, học tập và đầu tư ở bất cứ đâu. Với những nhà đầu tư thông minh, cơ hội gia tăng tài sản được nhân lên gấp bội. Quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể quản lý song song một hệ thống kinh doanh nhà hàng. Bên cạnh với đó là việc kinh doanh bất động sản tại Châu Âu.

Thêm nữa, nhà đầu tư cũng tiết kiệm chi phí hơn khi lựa chọn đầu tư ở Châu Âu. Khi có visa Schengen, nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức kinh doanh ở nhiều nước trong một khoảng thời gian ngắn.

tự do đi lại

Các chương trình khuyến khích đầu tư định cư thời Covid – Giảm thiểu các rủi ro

Chính phủ các nước đưa ra các chương trình hỗ trợ hấp dẫn cho doanh nhân. Chẳng hạn như: nộp hồ sơ trực tuyến, phỏng vấn online qua các hình thức phù hợp. Bên cạnh quy trình mua bất động sản từ xa, mở tài khoản từ xa.

Tư vấn hồ sơ miễn phí

Portico & Bridge – Đơn vị sở hữu hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú sẵn sàng cung cấp cho nhà đầu tư những dịch vụ tư vấn. Bên cạnh quá trình đánh giá hồ sơ, đối thoại trực tiếp với các chuyên gia đến từ Châu Âu.

tư vấn miễn phí

Chấp thuận trước, đầu tư sau

Chính phủ các nước đã tạo điều kiện cho các nhà đầu tư với các chính sách giảm thiểu rủi ro. Đặc biệt, Châu Âu cho phép nhà đầu tư chỉ bắt đầu đầu tư ngay sau khi hồ sơ đã được chấp thuận. Điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quyền lợi phía nhà đầu tư. Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) là một trong những chương trình tiên phong. Do vậy mà Malta ngày càng nhận được sự ưu ái từ các nhà đầu tư quốc tế.

đầu tư định cư thời Covid

Lựa chọn các chương trình từ Chính phủ

Trong thời điểm covid phức tạp, việc đầu tư tại các quốc gia khó khăn với nhiều rủi ro. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể an tâm với những chương trình từ Chính phủ của các quốc gia. Bởi những chương trình này có độ uy tín cao và hầu như chưa có tiền lệ sụp đổ. Vì vậy, với lựa chọn an toàn, các nhà đầu tư nên chuyển hướng vào các chương trình từ Chính phủ.

Khi đầu tư định cư tại Grenada, nhà đầu tư có thể Đầu tư tối thiểu 220,000 USD vào dự án BĐS được chính phủ Grenada chấp thuận. Đóng góp tối thiểu 150,000 USD (cá nhân) hoặc 200,000 USD (gia đình) cho Chính phủ Grenada.

Hay tại Malta, nhà đầu tư có thể đóng góp cho Chính phủ 58,000 EUR. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể tham gia bảo hiểm xã hội tại Malta cho các thành viên. Phí bổ sung cho bố mẹ, ông bà đi cùng hồ sơ 7,500 EUR/người.

Lựa chọn đơn vị uy tín, am hiểu thị trường

Nhờ quá trình hình thành và phát triển lâu năm, Portico & Bridge kinh doanh và am hiểu thị trường của nhiều nước. Portico & Bridge có đội ngũ chuyên gia uy tín, thường xuyên cập nhật các chính sách định cư mới nhất. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về định cư.

Ngoài ra, Portico & Bridge thường xuyên tổ chức các seminar/webinar định kỳ, nhờ đó giúp quý anh chị hiểu hơn về con đường định cư và các chính sách định cư được cập nhật gần nhất.

Portico & Bridge luôn mong muốn khách hàng có đầy đủ thông tin và hiểu tường tận về các cơ hội đầu tư định cư tại nước ngoài. Đội ngũ Luật sư di trú tại Malta được Chính phủ cấp phép và trực tiếp thụ lý hồ sơ. Đội ngũ tư vấn và xử lý chứng từ giàu kinh nghiệm. Quy trình chặt chẽ và rõ ràng ngay từ ban đầu.

 • 1.000+ khách hàng thành công các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới.
 • 100% tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận.
 • 300+ hồ sơ Thường trú nhân Malta thành công.
 • 150+ hồ sơ Thường trú nhân Bồ Đào Nha thành công.

đầu tư định cư thời Covid

Chấp nhận rủi ro là điều đương nhiên

Sự phức tạp của dịch Covid, khi quý nhà đầu tư quyết định đầu tư vẫn luôn chấp nhận những rủi ro. Tuy nhiên, khi quyết định đầu tư lâu dài, hãy kiên nhẫn và đừng lo lắng. Đầu tư cùng Portico & Bridge, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý nhà đầu tư giảm thiểu tối đa những rủi ro.

Các chương trình đầu tư định cư thời Covid 

Thường trú nhân Malta (MPRP)

Malta là quốc gia có chính sách đầu tư định cư châu Âu thoáng cùng nhiều lợi ích thiết thực. Các lợi ích từ thẻ xanh giúp nhiều người được trở thành công dân toàn cầu.

Để được định cư Malta, nhà đầu tư phải mua bất động sản 300,000 EUR tại Nam Malta. Bên cạnh đó, có thể:

 • Mua 350,000 EUR tại các khu vực còn lại và đóng góp cho Chính phủ 28,000 EUR.
 • Thuê bất động sản từ 10,000 EUR/năm tại Nam Malta. Hoặc 12,000 EUR tại các khu vực còn lại.
 • Đóng góp cho Chính phủ 58,000 EUR. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể tham gia bảo hiểm xã hội tại Malta cho các thành viên. Phí bổ sung cho bố mẹ, ông bà đi cùng hồ sơ: 7,500 EUR/người.

Thông tin chính thức về chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP), nhà đầu tư tham khảo TẠI ĐÂY

Ngoài ra, tại Portico & Bridge, chúng tôi có sự hỗ trợ trực tiếp từ Tiến sĩ Michaela Millo LL.B (Hons), M.Adv (Melit.). Bà cũng là Tiến sĩ Luật sư được Cơ quan Di trú Malta (Residency Malta Agency) cấp giấy phép AKM với số AKM-MILLO-21. Cho phép Bà là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú.

malta

KẾT LUẬN

Việc mở cửa trở lại đồng nghĩa với công dân các nước có thể định cư tại khắp nơi trên thế giới. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu quốc tịch Châu Âu hay các nước khác dễ dàng. Chính phủ cũng tạo nhiều điều kiện cho công dân các nước đến đây nhập cư và phát triển. Bên cạnh việc mở ra đa dạng các chương trình đầu tư Châu Âu. Hơn hết, nhà đầu tư có thể được sinh sống và hưởng những quyền lợi dành cho công dân EU.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Thường trú nhân Malta, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỜI COVID: CÁCH ĐỂ GIẢM THIỂU NHỮNG RỦI RO
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỜI COVID: CÁCH ĐỂ GIẢM THIỂU NHỮNG RỦI RO
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỜI COVID: CÁCH ĐỂ GIẢM THIỂU NHỮNG RỦI RO
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỜI COVID: CÁCH ĐỂ GIẢM THIỂU NHỮNG RỦI RO
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỜI COVID: CÁCH ĐỂ GIẢM THIỂU NHỮNG RỦI RO
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỜI COVID: CÁCH ĐỂ GIẢM THIỂU NHỮNG RỦI RO
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỜI COVID: CÁCH ĐỂ GIẢM THIỂU NHỮNG RỦI RO
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758