TÌM KIẾM

ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ 2022 – NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

19/01/22
| Ryan
Chia sẻ:

Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ đã và đang cực kỳ phổ biến đối với những cá nhân sở hữu nhiều tài sản. Và các nhà đầu tư nước ngoài tiềm năng muốn sở hữu quốc tịch thứ hai bằng con đường đầu tư. Định cư Thổ Nhĩ Kỳ năm 2022 với nhiều tiềm năng đang thu hút một lượng lớn hồ sơ. Vì vậy để nâng cao khả năng được chấp thuận các nhà đầu tư cần nắm bắt một số những thông tin chính được Portico & Bridge đề cập trong bài viết dưới đây.

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ 2022 - Những thông tin mới nhất về chương trình

NHỮNG LỢI ÍCH GIA TĂNG KHI SỞ HỮU QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ 

Môi trường làm việc với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế

Trong khi cả thế giới đang gồng mình vì những ảnh hưởng nặng nề.của đại dịch Covid 19 tới nền kinh tế. Thì Thổ Nhĩ Kỳ là một trong số ít những nước hiếm hoi đang tăng trưởng. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF).các nền kinh tế thế giới hầu hết đều thu hẹp và rơi vào suy thoái vào năm ngoái. Trong đó các quốc gia mới nổi và đang phát triển thu hẹp khoảng 2,4%. Chỉ có Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và Ai Cập là những nước đang tăng trưởng (2020). 

Từ đó có thể thấy rằng, đầu tư vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ là một.trong những nước đi an toàn cho những nhà kinh doanh đang có ý định mở công ty ở nước ngoài sau khi lấy tấm hộ chiếu thứ 2. 

Tiềm năng thị trường bất động sản

Tiềm năng bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ

Ngoài ra, Thổ Nhĩ Kỳ đặc biệt thu hút các nhà đầu tư quốc tế nhờ thị trường BĐS vô cùng tiềm năng. Trong năm 2019, theo viện thống kê Thổ Nhĩ Kỳ lượng giao dịch mua bán bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng đến 92%. Số liệu tăng trưởng đáng kinh ngạc này phần lớn là nhờ vào chương trình CBI (Citizenship By Investment) của quốc gia Bên cạnh đó chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cũng không ngừng cải thiện và đưa ra những biện pháp thúc đẩy mới, giúp Chương trình CBI ngày càng phổ biến và càng thu hút hơn.

Chính phủ miễn/ gia hạn thuế VAT trước cuối năm 2019, giúp các nhà đầu tư/doanh nhân tiết kiệm tới 8% chi phí khi sở hữu bất động sản và giảm thuế trước bạ. Theo thống kê trong vòng 15 năm trở lại, người nước ngoài đứng đầu danh sách là người Châu Âu và người Mỹ đã chi hơn 42 tỷ giá USD và đứng đầu danh sách sở hữu bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Hiện tại là thời điểm rất thuận lợi cho doanh nhân/nhà đầu tư tham gia Chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Xem thêm về Quyền lợi khi đầu tư BĐS quốc tế, TẠI ĐÂY.

Chính sách an sinh xã hội vượt trội

Chính sách an sinh xã hội của Thổ Nhĩ Kỳ

Y tế: Các hoạt động khám chữa bệnh tại Thổ Nhĩ Kỳ luôn.đi kèm với hệ thống bảo hiểm y tế.Hệ thống y tế cũng được trang bị kỹ lưỡng. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, mô hình bác sĩ gia đình là một điểm sáng của ngành y tế Thổ Nhĩ Kỳ. Nhờ vậy cũng sẽ không xảy ra tình trạng quá tải tại bệnh viện.

Giáo dục: Công dân Thổ Nhĩ Kỳ được học tập trong điều kiện hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Học phí của quốc gia này cũng thấp hơn so với nhiều quốc gia khác ở Châu Âu. Việc đầu tư lấy quốc tịch để con cái được hưởng mọi quyền lợi như một người bản xứ là hướng đầu tư mới của nhiều gia đình Việt. Thay vì cho con đi du học với chi phí cao ngất ngưởng mỗi năm thì lựa chọn đầu tư quốc tịch sẽ đem lại nhiều giá trị lâu dài hơn.

Quyền lợi tự do đi lại

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ được tự do di chuyển và làm việc tới 111 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, với Hiệp ước E2 cùng Mỹ, nhà đầu tư dễ dàng đến Mỹ học tập và làm việc thông qua thị thực E2. Hình thức này được vừa tiết kiệm chi phí vừa có thời gian xét duyệt nhanh chóng từ 4 đến 6 tháng.

Xin visa mỹ khi có hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ

MỘT SỐ THAY ĐỔI TRONG CHÍNH SÁCH KHI ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ 2022

Thay đổi về việc sử dụng tiền tệ trong đầu tư

Từ ngày 6/1/2022 quy định mới về chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ.được công bố và các nhà đầu tư kể từ giờ sẽ phải sử dụng đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ để thực hiện đầu tư.

Chi tiết thông tin quý nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY

03 lưu ý quan trọng khi định cư Thổ Nhĩ Kỳ 2022

 • Chuyển khoản đầu tư: Nhà đầu tư cần mua tài sản đủ tiêu chuẩn để nộp đơn xin nhập quốc tịch. Khi mua một bất động sản đủ điều kiện nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ, số tiền đầu tư bắt buộc phải được chuyển trực tiếp cho.người bán bất động sản mà anh chị đầu tư vào. Chính phủ sẽ yêu cầu xác minh điều này. Nếu có sự xuất hiện của bên thứ 3 thì rủi ro không được chấp thuận là rất cao.
 • Sự thẩm định của chuyên gia Bất động sản: Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ phân bố ngẫu nhiên một chuyên gia thẩm định.bất động sản cho nhà đầu tư. Quy trình thẩm định này cực kỳ nghiêm ngặt và nếu có sự sai lệch về giá. (dưới mức đầu tư yêu cầu) hồ sơ có thể không được chấp thuận.
 • Thẩm định tài sản thông qua chuyên gia do Chính Phủ chỉ định trước khi mua: Đây là điều kiện cần thiết để nhà đầu tư có thể sở hữu quốc tịch mà không cần chi trả thêm khoản phát sinh nào.

Chi tiết về các lưu ý này quý nhà đầu tư có thể tham khảo TẠI ĐÂY

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ 2022

Thổ Nhĩ Kỳ đã mở ra rất nhiều cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư trên thế giới. Quốc gia này tạo điều kiện cho công dân các nước đến nhập cư và sinh sống tại đây. Chương trình đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ rất đa dạng hình thức tham gia. 

 • Đầu tư bất động sản trị giá tối thiểu 250,000 USD;
 • Đầu tư vốn góp cố định tối thiểu 500,000 USD;
 • Gửi ít nhất 500,000 USD hoặc ngoại tệ tương đương. Hoặc Lira Thổ Nhĩ Kỳ vào tài khoản ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ;
 • Cam kết ít nhất 500,000 USD hoặc ngoại tệ tương đương. Hoặc Lira Thổ Nhĩ Kỳ vào trái phiếu chính phủ;
 • Cam kết ít nhất 500,000 USD hoặc ngoại tệ tương đương. Hoặc Lira Thổ Nhĩ Kỳ vào cổ phiếu quỹ đầu tư bất động sản hoặc cổ phiếu quỹ đầu tư mạo hiểm;
 • Tạo việc làm cho ít nhất 50 người, theo xác nhận của Bộ Gia đình, Lao động và Xã hội;
 • Đầu tư vào cổ phiếu hoặc trái phiếu chính phủ.

Các nhà đầu tư được tự do lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp với mong muốn của mình. Quy trình tham gia định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ rất đơn giản và rõ ràng chỉ 6 giai đoạn. Vì vậy, thời gian xét duyệt hồ sơ cũng rất nhanh chóng.

Quý nhà đầu tư có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

KẾT LUẬN

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ 2022 đang cho thấy những tiềm năng cực.lớn cho các nhà đầu tư quốc tịch trong tương lai. Đặc biệt là sau khi đại dịch Covid 19 sắp kết thúc. Để chớp lấy thời cơ này, quý nhà đầu tư rất cần sự hỗ trợ đồng hành của một đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp để hành trình ấy diễn ra đơn giản hơn.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm. Đội ngũ cố vấn người Châu Âu có kiến thức chuyên sâu về chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ giúp Quý Nhà đầu tư.lựa chọn những dự án đầu tư tiềm năng nhất và tránh những sai sót không đáng có trong quá trình làm hồ sơ. Liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 

 

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu
  29/05/2023

  Tại sao Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu

  Nhiều người trong chúng ta chưa biết nhiều về đảo quốc nhỏ bé xinh đẹp Malta. Nhưng chắc chắn, chúng ta đã từng nghe nói về đường bờ biển Địa Trung Hải gồ ghề, lịch sử phong phú và nền văn hóa tuyệt đẹp khi đi ngang qua.Và xa hơn nữa, Malta là điểm đến ... Read moreĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ 2022 – NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH
  XEM CHI TIẾT
  Những điểm nổi bật của đất nước Malta
  29/05/2023

  Những điểm nổi bật của đất nước Malta

  Malta đã và đang định vị mình là một trong những quốc gia thành công nhất về kinh tế ở châu Âu trong vài thập kỷ qua. Bất kỳ ai muốn đầu tư vào quốc đảo này đều được hưởng lợi từ những điểm nổi bật của đất nước Malta với các chương trình định ... Read moreĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ 2022 – NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH
  XEM CHI TIẾT
  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ 2022 – NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ 2022 – NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ 2022 – NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH
  XEM CHI TIẾT
  Lễ hội địa phương tại Malta
  26/05/2023

  Malta – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa Địa Trung Hải

  Ngày nay, quốc gia nhỏ bé Malta là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng ngày càng được săn đón bởi những người nước ngoài. Nằm cách Sicily chỉ 100 dặm về phía nam, hòn đảo ở Địa Trung Hải mang đến một vẻ đẹp quyến rũ lạ thường, từ làn nước trong ... Read moreĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ 2022 – NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ 2022 – NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758