TÌM KIẾM

KHỐI SCHENGEN: MIỄN VISA DU LỊCH ĐẾN 26 QUỐC GIA

30/07/21
| Ryan
Chia sẻ:

Schengen là một khu vực châu Âu bao gồm 26 quốc gia, đã xóa bỏ biên giới nội bộ. Thay vào đó, các quốc gia này hoàn toàn tập trung vào việc tăng cường các biên giới bên ngoài. Công dân của Khu vực Schengen được phép di chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác, trong lãnh thổ này, như thể toàn bộ khu vực là một quốc gia duy nhất.

26 quốc gia trong khối schengen

1. Các quốc gia Schengen

Từ ngày thành lập 14/06/1985 đến nay, khối Schengen đã được mở rộng nhiều lần từ 5 quốc gia ban đầu thành 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Danh sách 26 nước trong khối Schengen bao gồm: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia, Liechtenstein.

26 nước trong khối Schengen

2. Quyền lợi khi là công dân các nước Schengen

Một trong những quyền lợi lớn nhất các nhà đầu tư trên thế giới quan tâm đầu tư vào các quốc gia thuộc khối Schengen đó là quyền tự do đi lại các quốc gia thành viên. Theo đó, công dân khi ở khu vực 26 nước trong khối Schengen sẽ tự do di chuyển giữa các nước các thành viên.

26 nước trong khối Schengen cho phép công dân trong khối lưu trú trong các nước Schengen trong thời hạn không quá 90 ngày trong bất kỳ khoảng thời gian 180 ngày nào (thị thực lưu trú ngắn hạn). Ví dụ như là công dân Malta, nhà đầu tư có thể làm việc tại Pháp và đi du lịch tại Hà Lan.

Cơ hội xin visa các nước khác

Ngoài ra, nếu có trong tay visa Schengen, nhà đầu tư không cần phải đến đại sứ quán khi muốn rời khỏi đất nước mà nhà đầu tư đang ở. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đi du lịch hay đi công tác, làm việc.

Bên cạnh đó, 26 nước trong khối Schengen tạo ra một khối thống nhất, giúp chia sẻ thông tin, hỗ trợ các quốc gia thành viên nhanh chóng, tạo lưu thông hàng hóa và cơ hội khả năng xin visa Anh, Mỹ, Canada cũng được tăng lên.

26 nước trong khối Schengen: schengen visa

3. Chương trình Golden Visa trở thành công dân Schengen

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) 

Tại Portico & Bridge, chúng tôi có Dr. Michaela Millo, người đã được Cơ quan Di trú Malta (RMA) cấp phép AKM. Số giấy phép là AKM-MILLO-21.

26 nước trong khối Schengen : Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) 

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) mang đến cơ hội cho công dân nước ngoài được nhận thẻ thường trú nhân và có thể miễn thị thực ra vào 26 nước trong khối Schengen, khối Liên minh Châu Âu (EU). Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) là con đường khả thi và hiệu quả nhất hiện nay để các gia đình bốn thế hệ được quyền thường trú Malta và tự do đi lại, cư trú tại Châu Âu chỉ trong thời gian từ 6 – 8 tháng.

Lợi ích của chương trình đầu tư Malta

Lợi ích của chương trình đầu tư Malta bao gồm:

 • Nhận thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình 4 thế hệ
 • Được quyền tham gia đầu tư bất động sản tại Malta
 • Tự do đi lại, du lịch đến 26 quốc gia trong khối Schengen
 • Được tự do sinh sống, học tập, làm việc tại Malta
 • Chỉ đầu tư sau khi nhận Thư chấp thuận của Cục di trú Malta
 • Giáo dục miễn phí đến lớp 12, tại tất cả các trường công

Thông tin chính thức của Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP), nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY.

chuong trinh thuong tru nhan malta

Chương trình Golden Visa – Thị thực Bồ Đào Nha

Thị thực Vàng – Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư định cư được chính phủ Bồ Đào Nha áp dụng từ tháng 10 năm 2012.Đây là chương trình đầu tư xin cấp thẻ cư trú tại Bồ Đào Nha dành riêng cho những công dân ngoài khối Liên minh châu Âu, với nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Cụ thể là:

 • Được quyền lưu trú và sống tại Bồ Đào Nha;
 • Được đi lại tự do tại các quốc gia thuộc khối Schengen và Liên minh châu Âu;
 • Tự do sống và làm việc tại Bồ Đào Nha;
 • Có thể xin cấp thường trú nhân (PR) /quốc tịch sau 5 năm định cư;

 chuong trinh golden visa bo dao nha

Để biết thêm về chương trình cư Châu Âu, hãy liên hệ với chúng tôi – Portico & Bridge.

Portico & Bridge tự hào là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới.

Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Thường trú nhân Malta và các chương trình định cư khác, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreKHỐI SCHENGEN: MIỄN VISA DU LỊCH ĐẾN 26 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreKHỐI SCHENGEN: MIỄN VISA DU LỊCH ĐẾN 26 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreKHỐI SCHENGEN: MIỄN VISA DU LỊCH ĐẾN 26 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreKHỐI SCHENGEN: MIỄN VISA DU LỊCH ĐẾN 26 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreKHỐI SCHENGEN: MIỄN VISA DU LỊCH ĐẾN 26 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu

  Thế giới ngày càng nhỏ hơn và đặc biệt là thế hệ trẻ đang nghe và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và cũng trong số hàng ngàn ngôn ngữ được nói trên thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất. ... Read moreKHỐI SCHENGEN: MIỄN VISA DU LỊCH ĐẾN 26 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu

  Định cư Châu Âu là ước mơ của nhiều người. Đặc biệt trong điều kiện Mỹ siết chặt luật nhập cư như hiện nay thì các chương trình định cư Châu Âu lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Portico & Bridge sẽ tổng hợp những lợi ích ... Read moreKHỐI SCHENGEN: MIỄN VISA DU LỊCH ĐẾN 26 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758