TÌM KIẾM

KHỐI SCHENGEN: MIỄN VISA DU LỊCH ĐẾN 26 QUỐC GIA

30/07/21
| Admin
Chia sẻ:

Schengen là một khu vực châu Âu bao gồm 26 quốc gia, đã xóa bỏ biên giới nội bộ. Thay vào đó, các quốc gia này hoàn toàn tập trung vào việc tăng cường các biên giới bên ngoài. Công dân của Khu vực Schengen được phép di chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác, trong lãnh thổ này, như thể toàn bộ khu vực là một quốc gia duy nhất.

26 quốc gia trong khối schengen

1. Các quốc gia Schengen

Từ ngày thành lập 14/06/1985 đến nay, khối Schengen đã được mở rộng nhiều lần từ 5 quốc gia ban đầu thành 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Danh sách 26 nước trong khối Schengen bao gồm: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia, Liechtenstein.

26 nước trong khối Schengen

2. Quyền lợi khi là công dân các nước Schengen

Một trong những quyền lợi lớn nhất các nhà đầu tư trên thế giới quan tâm đầu tư vào các quốc gia thuộc khối Schengen đó là quyền tự do đi lại các quốc gia thành viên. Theo đó, công dân khi ở khu vực 26 nước trong khối Schengen sẽ tự do di chuyển giữa các nước các thành viên.

26 nước trong khối Schengen cho phép công dân trong khối lưu trú trong các nước Schengen trong thời hạn không quá 90 ngày trong bất kỳ khoảng thời gian 180 ngày nào (thị thực lưu trú ngắn hạn). Ví dụ như là công dân Malta, nhà đầu tư có thể làm việc tại Pháp và đi du lịch tại Hà Lan.

Cơ hội xin visa các nước khác

Ngoài ra, nếu có trong tay visa Schengen, nhà đầu tư không cần phải đến đại sứ quán khi muốn rời khỏi đất nước mà nhà đầu tư đang ở. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đi du lịch hay đi công tác, làm việc.

Bên cạnh đó, 26 nước trong khối Schengen tạo ra một khối thống nhất, giúp chia sẻ thông tin, hỗ trợ các quốc gia thành viên nhanh chóng, tạo lưu thông hàng hóa và cơ hội khả năng xin visa Anh, Mỹ, Canada cũng được tăng lên.

26 nước trong khối Schengen: schengen visa

3. Chương trình Golden Visa trở thành công dân Schengen

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) 

Tại Portico & Bridge, chúng tôi có Dr. Michaela Millo, người đã được Cơ quan Di trú Malta (RMA) cấp phép AKM. Số giấy phép là AKM-MILLO-21.

26 nước trong khối Schengen : Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) 

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) mang đến cơ hội cho công dân nước ngoài được nhận thẻ thường trú nhân và có thể miễn thị thực ra vào 26 nước trong khối Schengen, khối Liên minh Châu Âu (EU). Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) là con đường khả thi và hiệu quả nhất hiện nay để các gia đình bốn thế hệ được quyền thường trú Malta và tự do đi lại, cư trú tại Châu Âu chỉ trong thời gian từ 6 – 8 tháng.

Lợi ích của chương trình đầu tư Malta

Lợi ích của chương trình đầu tư Malta bao gồm:

 • Nhận thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình 4 thế hệ
 • Được quyền tham gia đầu tư bất động sản tại Malta
 • Tự do đi lại, du lịch đến 26 quốc gia trong khối Schengen
 • Được tự do sinh sống, học tập, làm việc tại Malta
 • Chỉ đầu tư sau khi nhận Thư chấp thuận của Cục di trú Malta
 • Giáo dục miễn phí đến lớp 12, tại tất cả các trường công

Thông tin chính thức của Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP), nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY.

chuong trinh thuong tru nhan malta

Chương trình Golden Visa – Thị thực Bồ Đào Nha

Thị thực Vàng – Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư định cư được chính phủ Bồ Đào Nha áp dụng từ tháng 10 năm 2012.Đây là chương trình đầu tư xin cấp thẻ cư trú tại Bồ Đào Nha dành riêng cho những công dân ngoài khối Liên minh châu Âu, với nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Cụ thể là:

 • Được quyền lưu trú và sống tại Bồ Đào Nha;
 • Được đi lại tự do tại các quốc gia thuộc khối Schengen và Liên minh châu Âu;
 • Tự do sống và làm việc tại Bồ Đào Nha;
 • Có thể xin cấp thường trú nhân (PR) /quốc tịch sau 5 năm định cư;

 chuong trinh golden visa bo dao nha

Để biết thêm về chương trình cư Châu Âu, hãy liên hệ với chúng tôi – Portico & Bridge.

Portico & Bridge tự hào là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới.

Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Thường trú nhân Malta và các chương trình định cư khác, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Lợi ích khi định cư Tây Ban Nha: Được phép đi lại tự do trong khối Schengen
  27/02/2024

  Định cư Tây Ban Nha: Được phép đi lại tự do trong khối Schengen

  Tây Ban Nha là quốc gia châu Âu nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp và hệ thống giáo dục, y tế chất lượng. Nhờ chương trình “Visa Vàng” (Golden Visa) hấp dẫn, Tây Ban Nha đang trở thành điểm đến lý tưởng ... Read moreKHỐI SCHENGEN: MIỄN VISA DU LỊCH ĐẾN 26 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  9 lý do hàng đầu nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ cho chương trình đầu tư nhập tịch
  27/02/2024

  Tại Sao Nên Chọn Thổ Nhĩ Kỳ Cho Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch?

  9 lý do hàng đầu nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ cho chương trình đầu tư nhập tịch? Chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế bởi nhiều lợi ích nổi trội. 1. Mức đầu tư thấp So với các chương ... Read moreKHỐI SCHENGEN: MIỄN VISA DU LỊCH ĐẾN 26 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn tại Thổ Nhĩ Kỳ
  26/02/2024

  Tiềm Năng Tăng Trưởng Kinh Tế Ở Thổ Nhĩ Kỳ Và Cơ Hội Đầu Tư

  Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia năng động với nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhờ vị trí địa lý chiến lược, môi trường kinh doanh thuận lợi và chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, Thổ Nhĩ Kỳ đang nổi lên như một điểm đến đầu ... Read moreKHỐI SCHENGEN: MIỄN VISA DU LỊCH ĐẾN 26 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Hướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ
  26/02/2024

  Hướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho phép bạn thường trú tại quốc gia này và nộp đơn xin thị thực kinh doanh E2 vào Hoa Kỳ. Để có được hộ chiếu, các nhà đầu tư thường mua bất động sản với giá từ 400.000 USD trở lên.Chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua ... Read moreKHỐI SCHENGEN: MIỄN VISA DU LỊCH ĐẾN 26 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Định cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao
  24/02/2024

  Định cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao

  Đảo Síp, hòn đảo ngọc của Địa Trung Hải, nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ, khí hậu ôn hòa và nền văn hóa phong phú. Nơi đây đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư bởi chương trình định cư hấp dẫn mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt là tiềm ... Read moreKHỐI SCHENGEN: MIỄN VISA DU LỊCH ĐẾN 26 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về đầu tư và tài chính cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp
  24/02/2024

  Lợi ích về đầu tư và tài chính cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp

  Định cư đảo Síp là một lựa chọn sáng suốt cho những nhà đầu tư muốn tìm kiếm môi trường sống an toàn, văn minh và tiềm năng sinh lời cao. Chương trình định cư Síp dễ dàng, mang đến nhiều lợi ích cho bạn và gia đình. Lý do nên đầu tư định cư ... Read moreKHỐI SCHENGEN: MIỄN VISA DU LỊCH ĐẾN 26 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Những yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp
  24/02/2024

  Những yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp

  Thường trú nhân Síp là một tư cách pháp lý cho phép các công dân không thuộc EU và những người phụ thuộc đủ điều kiện được vào và ở lại với tư cách là thường trú nhân tại Síp mà không có giới hạn. Nó không hết hạn, do đó, chủ sở hữu không ... Read moreKHỐI SCHENGEN: MIỄN VISA DU LỊCH ĐẾN 26 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758