TÌM KIẾM

LÀM VIỆC TẠI MALTA – CÔNG VIỆC PHÙ HỢP DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT

01/03/22
| Admin
Chia sẻ:

Làm việc tại Malta – một trong những quốc gia có nền kinh tế thịnh vượng và vững mạnh nhất tại Châu Âu. Với những lợi thế về vị trí địa lý, thuế suất thấp,… Malta đặc biệt là nơi lý tưởng để thành lập các doanh nghiệp nước ngoài. Từ đó, thu hút nguồn nhân lực từ khắp các quốc gia. Cơ hội làm việc tại Malta vì vậy mà rất nhiều và đa dạng các ngành nghề.

Làm việc tại Malta
Làm việc tại Malta

RẤT NHIỀU CƠ HỘI CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC TẠI MALTA

Những cơ hội việc làm tại Malta mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống đầy đủ và chất lượng sống tốt nhất. Chính vì vậy, các nhà đầu tư nước ngoài cũng hình thành nhu cầu đến định cư và nắm bắt cơ hội việc làm tại vùng đất xinh đẹp này. Có rất nhiều ngành nghề từ lao động phổ thông, quản lý, kinh doanh,… tùy theo nhu cầu và kỹ năng của từng người. 

Cơ hội việc làm tại Malta 
Cơ hội việc làm tại Malta

VIỆC LÀM PHÙ HỢP DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT TẠI MALTA 

 • Làm việc ở lĩnh vực công nghệ thông tin 

Sự xuất hiện của nhiều tập đoàn công nghệ mới, sự bức phá trong cách mạng kỹ thuật số tương lai đã biến quốc đảo Malta trở thành điểm đến lý tưởng cho những người có chuyên môn trong lĩnh vực này. Ngành iGaming, Big Data, công nghệ Blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI);… dù chưa phổ biến ở nhiều quốc gia nhưng tại Malta, lao động trong lĩnh vực này có thể tìm được rất nhiều cơ hội việc làm. Nhu cầu tuyển dụng liên tục về nhân lực. Mức lương khởi điểm tuyệt vời và cạnh tranh cho những nhân sự có trình độ, chuyên môn cao.

Lĩnh vực công nghệ thông tin tại Malta
Lĩnh vực công nghệ thông tin tại Malta
 • Ngành Tài chính

Khi nhà đầu tư có bằng cấp quốc tế, việc tìm được công việc ổn định với mức lương cao tại Malta không hề khó. Những năm gần đây, Malta đã thực hiện các biện pháp tích cực thu hút thành công một lượng lớn các ngân hàng đa quốc gia đầu tư. Ngoài ra, nhiều công ty trong danh sách Fortune 100 cũng đã vào Malta. Ngành đầu tư tài chính và ngân hàng cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm tại Malta. Ngành có cơ hội việc làm cao nhất hiện nay.

Chính phủ Malta đã thông qua ba đạo luật liên quan đến tiền điện tử được thiết kế để làm cho đất nước hấp dẫn hơn đối với các tổ chức phát hành ICO và các doanh nghiệp dựa trên nền tảng blockchain khác. Hiện tại Malta được mệnh danh là Đảo Blockchain với những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới. Nếu am hiểu về lĩnh vực này, nhà đầu tư có thể đầu tư sinh lời với kênh tiền ảo.

Sàn giao dịch tiền ảo
Sàn giao dịch tiền ảo
 • Khách sạn, nhà thuê

Kinh doanh khách sạn, nhà thuê cho khách du lịch tại Malta cũng là một ý tưởng rất hay. Nhà đầu tư có thể hợp tác kinh doanh hoặc mua một BĐS sau đó cải tiến thành các phòng khách sạn nhỏ cho khách du lịch thuê, hoặc tự kinh doanh theo kiểu homestay. 

Lĩnh vực bên BĐS tại Malta cũng đặc biệt thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Theo chỉ số giá nhà toàn cầu Knight Frank, trong quý II/2018 giá BĐS ở Malta tăng hơn bất kì nơi nào trên thế giới. Mức tăng trưởng lên tới 17% và lợi suất cho thuê trung bình từ 6 – 7%. Đây cũng là một cơ hội tốt để Quý Nhà đầu tư kinh doanh, gia tăng tài sản cá nhân. Hứa hẹn đem lại lợi nhuận thương mại rất lớn trong một thời gian ngắn đầu tư.

Xem thêm về việc Mua BĐS Malta, TẠI ĐÂY.

BĐS tại Malta
BĐS tại Malta

Định cư thông qua đầu tư BĐS tại Malta 

Ngoài ra, nhà đầu tư và gia đình còn có thể đổi lấy quyền cư trú tại Châu Âu khi tham gia vào chương trình đầu tư BĐS tại Malta. Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP), có hiệu lực từ tháng 03/2021. Đây là chương trình định cư Châu Âu duy nhất hiện nay cho phép 4 thế hệ gia đình đi cùng 1 hồ sơ định cư.

Xem thêm về Quyền lợi chương trình, TẠI ĐÂY.

Malta
Malta

Ở trên là một số lĩnh vực đang khá phát triển tại Malta, tạo ra nguồn việc làm lớn. Ngoài ra, nếu nhà đầu tư muốn đầu tư kinh doanh độc lập thay vì làm việc tại văn phòng thì có thể xem qua gợi ý 5 ý tưởng kinh doanh dành cho thường trú nhân tại Malta của Portico & Bridge. 

5 ý tưởng kinh doanh tại Malta dành cho thường trú nhân
5 ý tưởng kinh doanh tại Malta dành cho thường trú nhân

MỨC LƯƠNG KHI LÀM VIỆC TẠI MALTA 

Nhìn chung, mức lương làm việc tại Malta chính là lý do thu hút được lượng lớn nguồn nhân lực quốc tế. Mức lương khá ổn định, trung bình là 2,000 EUR/tháng. Với mức thu nhập này sẽ luôn đủ cho người định cư tại Malta chi tiêu một cuộc sống đầy đủ, thoải mái và có thể để dư ra một khoản tiết kiệm. 

Tham khảo mức lương của một số ngành nghề tại Malta:

 • Công nghệ thông tin và phát triển phần mềm: 44,000 EUR/năm
 • Marketing và truyền thông: 42,000 EUR/năm
 • Dịch vụ tài chính: 65,000 EUR/năm
 • Kế toán: 30,000 EUR/năm

KẾT LUẬN

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Thường trú nhân Malta, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreLÀM VIỆC TẠI MALTA – CÔNG VIỆC PHÙ HỢP DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreLÀM VIỆC TẠI MALTA – CÔNG VIỆC PHÙ HỢP DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm
  20/04/2024

  Portico and Bridge – Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu, với gần 40 năm kinh nghiệm và mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc và Đảo Síp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreLÀM VIỆC TẠI MALTA – CÔNG VIỆC PHÙ HỢP DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
  XEM CHI TIẾT
  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác
  19/04/2024

  So sánh EB-5 với các chương trình định cư Mỹ khác

  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác Dưới đây là bảng tổng hợp so sánh Chương trình EB-5 với các chương trình khác như: Canada, Úc, EU,… Tiêu Chí Visa EB-5 (Hoa Kỳ) Canada (Startup Visa) Úc (Visa 188A, 188B, 188C) Tây Ban Nha (Golden Visa) Bồ Đào ... Read moreLÀM VIỆC TẠI MALTA – CÔNG VIỆC PHÙ HỢP DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
  XEM CHI TIẾT
  Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu
  19/04/2024

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu Lịch sử hình thành và sứ mệnh Portico and Bridge, khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ bé vào năm 1986, đã phát triển thành một tập đoàn tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu, kết nối ... Read moreLÀM VIỆC TẠI MALTA – CÔNG VIỆC PHÙ HỢP DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
  XEM CHI TIẾT
  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu
  18/04/2024

  Portico and Bridge – 3 giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi là Tin cậy – Minh bạch – Chính trực

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu biến ước mơ trở thành công dân toàn cầu thành hiện thực. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreLÀM VIỆC TẠI MALTA – CÔNG VIỆC PHÙ HỢP DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích khi lựa chọn Portico & Bridge
  18/04/2024

  Portico and Bridge – Nơi bắt đầu hành trình trở thành công dân toàn cầu và đạt được sự tư do lựa chọn “nơi bạn thuộc về”

  Portico & Bridge là công ty tư vấn định cư và đầu tư uy tín hàng đầu, với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và trụ sở chính tại Malta. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp tại 5 quốc gia, bao gồm Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc và Đảo Síp, Portico & ... Read moreLÀM VIỆC TẠI MALTA – CÔNG VIỆC PHÙ HỢP DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758