TÌM KIẾM

NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – MIỄN THỊ THỰC TỚI 144 QUỐC GIA

16/12/21
| Ryan
Chia sẻ:

Nhập quốc tịch Grenada là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư định cư hiện nay.. Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada có nhiều lợi thế về quy trình xử lý và quyền lợi đi lại. Và đặc biệt là cơ hội xin visa E-2 tới Mỹ. Chính vì vậy, chương trình ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư trong những năm gần đây. Cùng Portico & Bridge tìm hiểu về Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada và các quyền lợi theo kèm.

Nhập quốc tịch Grenada - Miễn thị thực tới 144 quốc gia

GRENADA NẰM Ở ĐÂU?

Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribbean gồm một đảo chính và sáu đảo nhỏ hơn nằm gần Grenadines. Vị trí địa lý Grenada nằm ở phía Tây Bắc Trinidad & Tobago, phía Đông Bắc của Venezuela và phía Tây Nam Saint Vincent và Grenadines.

Grenada nổi tiếng một quốc đảo xinh đẹp với nét đẹp độc đáo, nguyên thủy. Vẻ đẹp đó đến từ những ngọn núi dốc đứng hoang sơ, những vịnh nước cạn ẩn mình, rừng nhiệt đới xanh mơn mởn. Và đặc biệt là những bãi biển tuyệt đẹp.

grenada

Quốc đảo này còn được biết đến là nơi sở hữu nền ẩm thực đầy tinh túy. Cuộc sống Grenada an toàn với tỷ lệ tội phạm cực thấp, nền kinh tế phát triển. Và chi phí sinh hoạt tương đối thấp so với các nước trong khu vực. Y tế, giáo dục phát triển cùng nhiều chế độ an sinh xã hội tốt.

Ngoài ra, đầu tư quốc tịch Grenada còn được đứng đầu bảng xếp hạng về chương trình CBI năm 2020 được công bố bởi tổ chức Best Citizenships vào năm 2020. Vì vậy đây là chương trình nhập quốc tịch đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

QUYỀN LỢI KHI NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA

Sở hữu quyền công dân tốt nhất khu vực

Quyền công dân Grenada là một trong những quyền công dân tốt nhất trong khu vực. Hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Anh Quốc miễn phí cho trẻ dưới 18 tuổi. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hầu như đều miễn phí, chính sách an ninh ổn định. Chi phí sinh hoạt thấp hơn 20% so với Mỹ.

Quyền lợi khi nhập quốc tịch Grenada

Ưu đãi về thuế

Đối với các nhà đầu tư, Chính phủ rất hỗ trợ với nhiều ưu đãi về thuế doanh nghiệp. Như miễn thuế nhập khẩu, thuế lãi vốn, thuế tài sản, thuế thừa kế, hay thuế cho thu nhập trên toàn thế giới. Không có giới hạn về việc luân chuyển vốn, lợi nhuận,… Đây là lợi thế cực lớn cho các nhà đầu tư khi lựa chọn nhập tịch Grenada và sinh sống ở các vùng lãnh thổ khác.

Thị trường bất động sản nhiều tiềm năng

Thị trường nhà đất Grenada khá sôi động với số lượng bất động sản khổng lồ, đa dạng từ chủng loại đến mức giá. Đầu tư bất động sản Grenada đặc trưng cho các khu nghỉ mát có lợi nhuận và được đánh giá cao ở Caribbean. Ngoài ra thị trường bất động sản Grenada cũng đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư quốc tế nhờ là vị trí chiến lược ở Trung Mỹ.

Bất động sản Grenada

Tìm hiểu thêm về quy trình mua bất động sản Grenada TẠI ĐÂY

Miễn thị thực tới 143 quốc gia

Theo số liệu năm 2021 hộ chiếu của Grenada đang đứng thứ 32 trên toàn thế giới. Mọi công dân của Grenada có thể tự do đi lại, du lịch trên 144 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới mà không cần Visa trong đó bao gồm Singapore, Anh quốc, khối Schengen, khối Thịnh vượng Chung. Đặc biệt Grenada cũng là một trong số 3 quốc gia được miễn thị thực khi tới Trung Quốc.

Cơ hội định cư Mỹ bằng cách xin Visa E-2

Grenada đã tham gia ký kết Hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Nhà đầu tư sở hữu tấm hộ chiếu Grenada sẽ được hưởng những quyền lợi dành cho công dân các nước Hiệp Ước. Mà một trong những quyền lợi lớn nhất là nhà đầu tư được quyền nộp đơn để xin visa đầu tư di trú Mỹ diện E-2 một cách dễ dàng. 

Với quốc tịch Grenada, nhà đầu tư và gia đình có đủ điều kiện để xin visa E-2 sang Mỹ đầu tư kinh doanh, tự do sinh sống, học tập, làm việc và hưởng các quyền lợi của công dân Mỹ.

Nhập quốc tịch Grenada - Cơ hội xin Visa E-2 tới Mỹ

Thị thực E-2 có thời gian xét cấp thị thực thuộc hàng nhanh nhất trong các diện visa đầu tư (khoảng 2 – 4 tháng) của Mỹ. 

Xem chi tiết cách xin visa E-2 tới Mỹ thông qua chương trình nhập quốc tịch Grenada TẠI ĐÂY

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA

Điều kiện tham gia chương trình:

Chương trình định cư Grenada không yêu cầu điều kiện tham gia đối với các nhà đầu tư, chỉ cần đương đơn đã trên 18 tuổi. Thời gian thụ lý hồ sơ cũng nhanh chóng chỉ trong 3 tháng. 

Quý Nhà đầu tư có thể tham gia định cư theo 1 trong 2 hình thức đầu tư sau:

 • Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF). Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn. Và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên;
 • Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Ưu điểm của chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada

 • Chương trình cho phép cả 3 thế hệ gia đình có cơ hội sở hữu quốc tịch Grenada;
 • Không cần phỏng vấn, không yêu cầu về học vấn. Hoặc kinh nghiệm quản lý như các chương trình nhập tịch khác;
 • Không yêu cầu cư trú tại Grenada;
 • Con cái từ 5 đến 16 tuổi được học miễn phí như dân bản địa;
 • Mức đầu tư hợp lý, cách chính sách rõ ràng cùng nhiều quyền lợi. 

Xem thêm về những lý do nên chọn chương trình nhập quốc tịch Grenada TẠI ĐÂY

KẾT LUẬN

Nhập quốc tịch Grenada sở hữu rất nhiều điểm mạnh. Giúp các nhà đầu tư có cơ hội phát triển và định cư tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Hoa Kỳ. Cùng rất nhiều các quyền lợi, ưu đãi lớn cho nhà đầu tư. Vì vậy chương trình được các chuyên gia đánh giá là mã đầu tư thông minh trong thời gian tới.

Với đội ngũ  hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới am hiểu chuyên sâu về các chương trình tư vấn định cư. Portico & Bridge luôn sẵn sàng hỗ trợ quý nhà đầu tư thực hiện “giấc mơ Mỹ”.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreNHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – MIỄN THỊ THỰC TỚI 144 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreNHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – MIỄN THỊ THỰC TỚI 144 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreNHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – MIỄN THỊ THỰC TỚI 144 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreNHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – MIỄN THỊ THỰC TỚI 144 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreNHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – MIỄN THỊ THỰC TỚI 144 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreNHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – MIỄN THỊ THỰC TỚI 144 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreNHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – MIỄN THỊ THỰC TỚI 144 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758