TÌM KIẾM

NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – MIỄN THỊ THỰC TỚI 144 QUỐC GIA

16/12/21
| Admin
Chia sẻ:

Nhập quốc tịch Grenada là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư định cư hiện nay.. Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada có nhiều lợi thế về quy trình xử lý và quyền lợi đi lại. Và đặc biệt là cơ hội xin visa E-2 tới Mỹ. Chính vì vậy, chương trình ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư trong những năm gần đây. Cùng Portico & Bridge tìm hiểu về Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada và các quyền lợi theo kèm.

Nhập quốc tịch Grenada - Miễn thị thực tới 144 quốc gia

GRENADA NẰM Ở ĐÂU?

Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribbean gồm một đảo chính và sáu đảo nhỏ hơn nằm gần Grenadines. Vị trí địa lý Grenada nằm ở phía Tây Bắc Trinidad & Tobago, phía Đông Bắc của Venezuela và phía Tây Nam Saint Vincent và Grenadines.

Grenada nổi tiếng một quốc đảo xinh đẹp với nét đẹp độc đáo, nguyên thủy. Vẻ đẹp đó đến từ những ngọn núi dốc đứng hoang sơ, những vịnh nước cạn ẩn mình, rừng nhiệt đới xanh mơn mởn. Và đặc biệt là những bãi biển tuyệt đẹp.

grenada

Quốc đảo này còn được biết đến là nơi sở hữu nền ẩm thực đầy tinh túy. Cuộc sống Grenada an toàn với tỷ lệ tội phạm cực thấp, nền kinh tế phát triển. Và chi phí sinh hoạt tương đối thấp so với các nước trong khu vực. Y tế, giáo dục phát triển cùng nhiều chế độ an sinh xã hội tốt.

Ngoài ra, đầu tư quốc tịch Grenada còn được đứng đầu bảng xếp hạng về chương trình CBI năm 2020 được công bố bởi tổ chức Best Citizenships vào năm 2020. Vì vậy đây là chương trình nhập quốc tịch đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

QUYỀN LỢI KHI NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA

Sở hữu quyền công dân tốt nhất khu vực

Quyền công dân Grenada là một trong những quyền công dân tốt nhất trong khu vực. Hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Anh Quốc miễn phí cho trẻ dưới 18 tuổi. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hầu như đều miễn phí, chính sách an ninh ổn định. Chi phí sinh hoạt thấp hơn 20% so với Mỹ.

Quyền lợi khi nhập quốc tịch Grenada

Ưu đãi về thuế

Đối với các nhà đầu tư, Chính phủ rất hỗ trợ với nhiều ưu đãi về thuế doanh nghiệp. Như miễn thuế nhập khẩu, thuế lãi vốn, thuế tài sản, thuế thừa kế, hay thuế cho thu nhập trên toàn thế giới. Không có giới hạn về việc luân chuyển vốn, lợi nhuận,… Đây là lợi thế cực lớn cho các nhà đầu tư khi lựa chọn nhập tịch Grenada và sinh sống ở các vùng lãnh thổ khác.

Thị trường bất động sản nhiều tiềm năng

Thị trường nhà đất Grenada khá sôi động với số lượng bất động sản khổng lồ, đa dạng từ chủng loại đến mức giá. Đầu tư bất động sản Grenada đặc trưng cho các khu nghỉ mát có lợi nhuận và được đánh giá cao ở Caribbean. Ngoài ra thị trường bất động sản Grenada cũng đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư quốc tế nhờ là vị trí chiến lược ở Trung Mỹ.

Bất động sản Grenada

Tìm hiểu thêm về quy trình mua bất động sản Grenada TẠI ĐÂY

Miễn thị thực tới 143 quốc gia

Theo số liệu năm 2021 hộ chiếu của Grenada đang đứng thứ 32 trên toàn thế giới. Mọi công dân của Grenada có thể tự do đi lại, du lịch trên 144 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới mà không cần Visa trong đó bao gồm Singapore, Anh quốc, khối Schengen, khối Thịnh vượng Chung. Đặc biệt Grenada cũng là một trong số 3 quốc gia được miễn thị thực khi tới Trung Quốc.

Cơ hội định cư Mỹ bằng cách xin Visa E-2

Grenada đã tham gia ký kết Hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Nhà đầu tư sở hữu tấm hộ chiếu Grenada sẽ được hưởng những quyền lợi dành cho công dân các nước Hiệp Ước. Mà một trong những quyền lợi lớn nhất là nhà đầu tư được quyền nộp đơn để xin visa đầu tư di trú Mỹ diện E-2 một cách dễ dàng. 

Với quốc tịch Grenada, nhà đầu tư và gia đình có đủ điều kiện để xin visa E-2 sang Mỹ đầu tư kinh doanh, tự do sinh sống, học tập, làm việc và hưởng các quyền lợi của công dân Mỹ.

Nhập quốc tịch Grenada - Cơ hội xin Visa E-2 tới Mỹ

Thị thực E-2 có thời gian xét cấp thị thực thuộc hàng nhanh nhất trong các diện visa đầu tư (khoảng 2 – 4 tháng) của Mỹ. 

Xem chi tiết cách xin visa E-2 tới Mỹ thông qua chương trình nhập quốc tịch Grenada TẠI ĐÂY

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA

Điều kiện tham gia chương trình:

Chương trình định cư Grenada không yêu cầu điều kiện tham gia đối với các nhà đầu tư, chỉ cần đương đơn đã trên 18 tuổi. Thời gian thụ lý hồ sơ cũng nhanh chóng chỉ trong 3 tháng. 

Quý Nhà đầu tư có thể tham gia định cư theo 1 trong 2 hình thức đầu tư sau:

 • Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF). Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn. Và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên;
 • Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Ưu điểm của chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada

 • Chương trình cho phép cả 3 thế hệ gia đình có cơ hội sở hữu quốc tịch Grenada;
 • Không cần phỏng vấn, không yêu cầu về học vấn. Hoặc kinh nghiệm quản lý như các chương trình nhập tịch khác;
 • Không yêu cầu cư trú tại Grenada;
 • Con cái từ 5 đến 16 tuổi được học miễn phí như dân bản địa;
 • Mức đầu tư hợp lý, cách chính sách rõ ràng cùng nhiều quyền lợi. 

Xem thêm về những lý do nên chọn chương trình nhập quốc tịch Grenada TẠI ĐÂY

KẾT LUẬN

Nhập quốc tịch Grenada sở hữu rất nhiều điểm mạnh. Giúp các nhà đầu tư có cơ hội phát triển và định cư tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Hoa Kỳ. Cùng rất nhiều các quyền lợi, ưu đãi lớn cho nhà đầu tư. Vì vậy chương trình được các chuyên gia đánh giá là mã đầu tư thông minh trong thời gian tới.

Với đội ngũ  hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới am hiểu chuyên sâu về các chương trình tư vấn định cư. Portico & Bridge luôn sẵn sàng hỗ trợ quý nhà đầu tư thực hiện “giấc mơ Mỹ”.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Tây Ban Nha - Điểm đến văn hóa nghệ thuật đầy mê hoặc
  27/02/2024

  Bạn là người yêu thích văn hóa nghệ thuật? Tây Ban Nha là một lựa chọn tuyệt vời

  Tây Ban Nha, quốc gia sôi động nằm ở phía Tây Nam Châu Âu, từ lâu đã được biết đến như một điểm đến du lịch nổi tiếng với những bãi biển rực rỡ, kiến trúc ấn tượng và nền văn hóa nghệ thuật phong phú. Nơi đây ẩn chứa một kho tàng nghệ thuật ... Read moreNHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – MIỄN THỊ THỰC TỚI 144 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích khi định cư Tây Ban Nha: Được phép đi lại tự do trong khối Schengen
  27/02/2024

  Định cư Tây Ban Nha: Được phép đi lại tự do trong khối Schengen

  Tây Ban Nha là quốc gia châu Âu nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp và hệ thống giáo dục, y tế chất lượng. Nhờ chương trình “Visa Vàng” (Golden Visa) hấp dẫn, Tây Ban Nha đang trở thành điểm đến lý tưởng ... Read moreNHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – MIỄN THỊ THỰC TỚI 144 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  9 lý do hàng đầu nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ cho chương trình đầu tư nhập tịch
  27/02/2024

  Tại Sao Nên Chọn Thổ Nhĩ Kỳ Cho Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch?

  9 lý do hàng đầu nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ cho chương trình đầu tư nhập tịch? Chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế bởi nhiều lợi ích nổi trội. 1. Mức đầu tư thấp So với các chương ... Read moreNHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – MIỄN THỊ THỰC TỚI 144 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn tại Thổ Nhĩ Kỳ
  26/02/2024

  Tiềm Năng Tăng Trưởng Kinh Tế Ở Thổ Nhĩ Kỳ Và Cơ Hội Đầu Tư

  Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia năng động với nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhờ vị trí địa lý chiến lược, môi trường kinh doanh thuận lợi và chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, Thổ Nhĩ Kỳ đang nổi lên như một điểm đến đầu ... Read moreNHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – MIỄN THỊ THỰC TỚI 144 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Hướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ
  26/02/2024

  Hướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho phép bạn thường trú tại quốc gia này và nộp đơn xin thị thực kinh doanh E2 vào Hoa Kỳ. Để có được hộ chiếu, các nhà đầu tư thường mua bất động sản với giá từ 400.000 USD trở lên.Chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua ... Read moreNHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – MIỄN THỊ THỰC TỚI 144 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Định cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao
  24/02/2024

  Định cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao

  Đảo Síp, hòn đảo ngọc của Địa Trung Hải, nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ, khí hậu ôn hòa và nền văn hóa phong phú. Nơi đây đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư bởi chương trình định cư hấp dẫn mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt là tiềm ... Read moreNHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – MIỄN THỊ THỰC TỚI 144 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Những yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp
  24/02/2024

  Những yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp

  Thường trú nhân Síp là một tư cách pháp lý cho phép các công dân không thuộc EU và những người phụ thuộc đủ điều kiện được vào và ở lại với tư cách là thường trú nhân tại Síp mà không có giới hạn. Nó không hết hạn, do đó, chủ sở hữu không ... Read moreNHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – MIỄN THỊ THỰC TỚI 144 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758