TÌM KIẾM

QUỐC TỊCH ANTIGUA & BARBUDA – SỞ HỮU “HỘ CHIẾU VÀNG” CHỈ TRONG 3 THÁNG

14/10/21
| Ryan
Chia sẻ:

Quốc tịch Antigua & Barbuda được miễn thị thực du lịch đến 150 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả khối Schengen và Vương quốc Anh.

Vì vậy, quốc tịch Antigua & Barbuda được xem là tấm “hộ chiếu vàng” mà rất nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu. Chương trình đầu tư định cư Antigua & Barbuda là con đường nhanh chóng để Quý Nhà đầu tư lấy quốc tịch thứ 2 tại đây.

Đầu tư lấy quốc tịch Antigua & Barbuda

Về Antigua & Barbuda

Antigua và Barbuda là một quốc đảo ở phía đông biển Caribbean, gồm 2 đảo chính là Antigua và Barbuda. Nhờ ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới, quốc đảo này sở hữu ánh hoàng hôn ấm áp quanh năm và 365 ngày bãi biển lộng gió. 

 • Thủ đô: St. John’s
 • Diện tích: 440 km2
 • Dân số:91.295 người (2015)
 • Ngôn ngữ:Tiếng Anh
 • Đơn vị tiền tệ: Đồng đô la Đông Caribbean (XCD)

Với lợi thế về vị trí lý tưởng và vẻ đẹp tự nhiên, Antigua & Barbuda là một trung tâm du lịch của khu vực và quốc tế. Ngành du lịch chiếm đến hơn một nửa tổng sản phẩm quốc nội (GDP).

Antigua & Barbuda

Antigua & Barbuda là quốc gia lớn thứ 9 tại vùng biển Caribbean và thuộc khối Thịnh Vượng Chung. Người đứng đầu nhà nước là Nữ hoàng Anh. Quốc đảo này còn đứng trong top 16 quốc gia tốt nhất trên thế giới và top 18 quốc gia đáng sống nhất. 

Antigua & Barbuda là thành viên của Liên Hiệp Quốc và Liên minh tiền tệ Đông Caribbean (ECCU). Tiền tệ của quốc gia này rất ổn định. GDP mỗi năm đạt trên 1,5 tỷ USD. Thu nhập bình quân đầu người khoảng 17.000 USD /năm. Nền kinh tế Antigua & Barbuda được xếp hạng rất cao trong các báo cáo kinh doanh cấp quốc gia, xếp thứ 2 ở khu vực Đông Caribbean. Tại đây là cơ hội cho các nhà đầu tư khi giá cả bất động sản không quá cao mà đất đai lại rộng rãi.

 Antigua & Barbuda 2

Chi tiết về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Antigua & Barbuda

Để thúc đẩy nền kinh tế quốc gia, Chính phủ đã đưa ra các chương trình đầu tư nhập quốc tịch Antigua và Barbuda tương tự như nhiều đảo quốc khác trong khu vực Caribbean. Thời gian xét duyệt chương trình đầu tư định cư Antigua & Barbuda khá nhanh chóng chỉ từ 3-6 tháng. Quý Nhà đầu tư có thể lựa chọn một trong các hình thức đầu tư sau:

 • Đầu tư ít nhất 200.000 USD vào một trong các dự án bất động sản đã được phê duyệt và duy trì trong thời hạn 5 năm,
 • Đóng góp vào Quỹ Phát triển Quốc gia (NDF) với số tiền không hoàn lại tối thiểu 100.000 USD;
 • Đầu tư trực tiếp tối thiểu 1.500.000 USD vào một doanh nghiệp tại đây;
 • Đóng góp cho Đại học Tây Ấn (UWI) số tiền không hoàn lại tối thiểu là 150.000 USD.

Ưu điểm của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Antigua & Barbuda: 

 • Quy trình xét duyệt nhanh chóng chỉ từ 3-6 tháng;
 • Cho phép đương đơn và cả gia đình giữ song tịch;
 • An toàn tuyệt đối vì nhà đầu tư quyên góp trực tiếp cho Quỹ chính phủ; hoặc đầu tư vào bất động sản;
 • Không yêu cầu chứng minh tài chính;
 • Được phép gia đình 3 thế hệ đi cùng một hồ sơ định cư;
 • Quốc tịch Antigua & Barbuda có giá trị trọn đời.

Quốc tịch Antigua & Barbuda

Quyền lợi dành cho công dân sở hữu quốc tịch Antigua & Barbuda

Antigua & Barbuda đứng thứ 25 trong bảng xếp hạng những hộ chiếu quyền lực nhất năm 2018. Hơn nữa, khi sở hữu quốc tịch Antigua & Barbuda, Quý nhà đầu tư và gia đình sẽ được nhận nhiều quyền lợi về việc đi lại cũng như các phúc lợi xã hội khác. 

Công dân Antigua & Barbuda được phép du lịch miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Danh mục đó bao gồm các nước thuộc khối Schengen, Vương Quốc Anh, Hồng Kông,… Hơn nữa, nhà đầu tư khi xin visa du lịch đến Mỹ và Canada cũng nhận được sự ưu tiên hơn khi sở hữu quốc tịch Antigua & Barbuda. Ngoài ra, nhà đầu tư và gia đình còn có thể sinh sống và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào là thành viên của khối Caricom.

Quyền lợi của công dân

 

Khi tham gia định cư Antigua & Barbuda cũng là cơ hội để con cái được theo học tại một hệ thống giáo dục theo mô hình của Anh Quốc và hoàn toàn miễn phí tới cấp bậc phổ thông. Hơn nữa, công dân cũng được Chính phủ cung cấp nhiều chương trình phúc lợi về dịch vụ y tế khi sinh sống tại đây.

Hệ thống giáo dục

Kết luận

Bên cạnh Antigua & Barbuda, tại Caribbean cũng có 3 chương trình định cư phổ biến không kém. Đó là Chương trình đầu tư định cư tại Saint Lucia , St. Kitts & NevisGrenada.

Để được tư vấn tìm hiểu thêm về các chương trình đầu tư định cư khác ở Caribbean, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. 

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreQUỐC TỊCH ANTIGUA & BARBUDA – SỞ HỮU “HỘ CHIẾU VÀNG” CHỈ TRONG 3 THÁNG
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreQUỐC TỊCH ANTIGUA & BARBUDA – SỞ HỮU “HỘ CHIẾU VÀNG” CHỈ TRONG 3 THÁNG
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreQUỐC TỊCH ANTIGUA & BARBUDA – SỞ HỮU “HỘ CHIẾU VÀNG” CHỈ TRONG 3 THÁNG
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreQUỐC TỊCH ANTIGUA & BARBUDA – SỞ HỮU “HỘ CHIẾU VÀNG” CHỈ TRONG 3 THÁNG
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreQUỐC TỊCH ANTIGUA & BARBUDA – SỞ HỮU “HỘ CHIẾU VÀNG” CHỈ TRONG 3 THÁNG
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreQUỐC TỊCH ANTIGUA & BARBUDA – SỞ HỮU “HỘ CHIẾU VÀNG” CHỈ TRONG 3 THÁNG
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreQUỐC TỊCH ANTIGUA & BARBUDA – SỞ HỮU “HỘ CHIẾU VÀNG” CHỈ TRONG 3 THÁNG
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758