TÌM KIẾM

SO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU: MALTA – BỒ ĐÀO NHA – HY LẠP

24/08/21
| Ryan
Chia sẻ:

Chương trình định cư tại Châu Âu – cơ hội để Quý Nhà đầu tư trở thành công dân toàn cầu. Chính phủ của các quốc gia Châu Âu cũng rất tạo điều kiện cho công dân các nước đến kinh doanh và định cư lâu dài tại đây.

Đặc biệt, ở các nước phát triển như Malta, Bồ Đào Nha và Hy Lạp thì sự thu hút người nhập cư đến đây càng mạnh mẽ. Vì vậy, chương trình định cư tại 3 quốc gia này được các nhà đầu tư trên thế giới dành rất nhiều quan tâm. 

So sánh các chương trình định cư tại Châu Âu: Malta - Bồ Đào Nha - Hy Lạp

1.Quyền lợi khi trở thành một công dân Châu Âu

Các quốc gia Châu Âu luôn có sự đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho công dân của họ. Chất lượng cuộc sống tại các quốc gia Châu Âu nằm ở mức cao. Nguồn thu nhập cũng rất ổn định. Điều này sẽ giúp đảm bảo cho công dân EU có một cuộc sống đầy đủ và thoải mái. 

Cuộc sống tại Châu Âu

Đây còn là cơ hội tốt đối với những người kinh doanh để mở rộng giao thương quốc tế. Chính phủ rất ủng hộ cũng như hỗ trợ với nhiều chế độ và chính sách thuận lợi cho việc kinh doanh.

Đặc biệt, khi là một công dân Châu Âu, Quý Nhà đầu tư có thể tự do sinh sống và làm việc tại bất kỳ quốc gia thành viên nào bao gồm tại các khối kinh tế lớn như Schengen, EU.

Công dân toàn cầu

2.So sánh các chương trình định cư tại Châu Âu hot nhất 2021

Các chương trình định cư tại Châu Âu diện đầu tư đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Chương trình có đa dạng hình thức tham gia cho Quý Nhà đầu tư lựa chọn. Điều kiện tham gia cũng “dễ thở” hơn các nước khác. Thời gian thụ lý hồ sơ lại nhanh chóng.

Sau đây, Portico & Bridge sẽ so sánh 3 chương trình định cư Châu Âu hot nhất hiện nay, để giúp Quý Nhà đầu tư có thể lựa chọn chương trình định cư phù hợp nhất với mong muốn của mình. 

MALTA

BỒ ĐÀO NHA

HY LẠP

Mức vốn đầu tư tối thiểu

€150.000

€350.000

€250.000

Hình thức đầu tư

MUA hoặc THUÊ bất động sản

MUA bất động sản

MUA bất động sản

Thời gian thụ lý hồ sơ

4 – 6 tháng

16 – 18 tháng

12 – 14 tháng

Hình thức cư trú

Thường trú nhân vĩnh viễn

Thẻ cư trú vĩnh viễn

Thường trú nhân vĩnh viễn

 • Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Chương trình Thường trú nhân Malta khá phù hợp với tiêu chí của Quý Nhà đầu tư hiện nay. Chương trình cho phép cả gia đình 4 thế hệ đi cùng hồ sơ định cư Malta. Quý nhà đầu tư chỉ bắt đầu tham gia đầu tư sau khi hồ sơ đã được chấp thuận. Điều này tuyệt đối an toàn cho quyền lợi phía nhà đầu tư. 

Các thông tin chính thức của Chính phủ Malta về Chương trình Thường trú nhân Malta 2021, nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY

Chương trình Thường trú nhân Malta

 • Chương trình định cư Bồ Đào Nha – Golden visa

Golden Visa là một trong những chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư trên thế giới. Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa) cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh châu Âu nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha vĩnh viễn. Đây là Chương trình cung cấp con đường đơn giản và ngắn nhất để tham gia định cư Châu Âu.

Quý Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về Quy trình định cư Bồ Đào Nha, xem TẠI ĐÂY.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha

 • Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp – Golden Visa 

Đầu tư định cư Hy Lạp – chương trình Golden Visa là một trong những chương trình có mức đầu tư hợp lý và tương đối đơn giản để đương đơn và gia đình 3 thế hệ có thể nhận thường trú nhân Hy Lạp và trở thành công dân Châu Âu. Đặc biệt, chương trình không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu để duy trì thẻ thường trú. Vì vậy, Quý Nhà đầu tư có thể tự do lựa chọn sinh sống tại Hy Lạp hoặc tiếp tục công việc kinh doanh tại Việt Nam. 

Chương trình định cư Hy Lạp

3.Tham gia chương trình định cư tại Châu Âu cùng Portico & Bridge

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư trên con đường khởi đầu một cuộc sống mới nơi trời Âu. Với kinh nghiệm của mình, Portico & Bridge đã giúp hơn 1000 khách hàng thành công các chương trình định cư trên toàn thế giới với tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận là 100%. 

Tập đoàn định cư và di trú hàng đầu Châu Âu

Đặc biệt, tại Portico & Bridge, chúng tôi có sự hỗ trợ trực tiếp từ Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà là một Tiến sĩ Luật sư người Malta có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Đầu tư Định cư tại Malta. Bà đã hỗ trợ cho hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Tiến sĩ luật sư Michaela Millo

4.Kết luận 

Trên đây là những so sánh về các chương trình định cư tại Châu Âu. Nếu có những thắc mắc cần giải đáp, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreSO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU: MALTA – BỒ ĐÀO NHA – HY LẠP
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreSO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU: MALTA – BỒ ĐÀO NHA – HY LẠP
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreSO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU: MALTA – BỒ ĐÀO NHA – HY LẠP
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreSO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU: MALTA – BỒ ĐÀO NHA – HY LẠP
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreSO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU: MALTA – BỒ ĐÀO NHA – HY LẠP
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreSO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU: MALTA – BỒ ĐÀO NHA – HY LẠP
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreSO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU: MALTA – BỒ ĐÀO NHA – HY LẠP
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758