TÌM KIẾM

SO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU: MALTA – BỒ ĐÀO NHA – HY LẠP

24/08/21
| Ryan
Chia sẻ:

Chương trình định cư tại Châu Âu – cơ hội để Quý Nhà đầu tư trở thành công dân toàn cầu. Chính phủ của các quốc gia Châu Âu cũng rất tạo điều kiện cho công dân các nước đến kinh doanh và định cư lâu dài tại đây.

Đặc biệt, ở các nước phát triển như Malta, Bồ Đào Nha và Hy Lạp thì sự thu hút người nhập cư đến đây càng mạnh mẽ. Vì vậy, chương trình định cư tại 3 quốc gia này được các nhà đầu tư trên thế giới dành rất nhiều quan tâm. 

So sánh các chương trình định cư tại Châu Âu: Malta - Bồ Đào Nha - Hy Lạp

1.Quyền lợi khi trở thành một công dân Châu Âu

Các quốc gia Châu Âu luôn có sự đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho công dân của họ. Chất lượng cuộc sống tại các quốc gia Châu Âu nằm ở mức cao. Nguồn thu nhập cũng rất ổn định. Điều này sẽ giúp đảm bảo cho công dân EU có một cuộc sống đầy đủ và thoải mái. 

Cuộc sống tại Châu Âu

Đây còn là cơ hội tốt đối với những người kinh doanh để mở rộng giao thương quốc tế. Chính phủ rất ủng hộ cũng như hỗ trợ với nhiều chế độ và chính sách thuận lợi cho việc kinh doanh.

Đặc biệt, khi là một công dân Châu Âu, Quý Nhà đầu tư có thể tự do sinh sống và làm việc tại bất kỳ quốc gia thành viên nào bao gồm tại các khối kinh tế lớn như Schengen, EU.

Công dân toàn cầu

2.So sánh các chương trình định cư tại Châu Âu hot nhất 2021

Các chương trình định cư tại Châu Âu diện đầu tư đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Chương trình có đa dạng hình thức tham gia cho Quý Nhà đầu tư lựa chọn. Điều kiện tham gia cũng “dễ thở” hơn các nước khác. Thời gian thụ lý hồ sơ lại nhanh chóng.

Sau đây, Portico & Bridge sẽ so sánh 3 chương trình định cư Châu Âu hot nhất hiện nay, để giúp Quý Nhà đầu tư có thể lựa chọn chương trình định cư phù hợp nhất với mong muốn của mình. 

MALTA

BỒ ĐÀO NHA

HY LẠP

Mức vốn đầu tư tối thiểu

€150.000

€350.000

€250.000

Hình thức đầu tư

MUA hoặc THUÊ bất động sản

MUA bất động sản

MUA bất động sản

Thời gian thụ lý hồ sơ

4 – 6 tháng

16 – 18 tháng

12 – 14 tháng

Hình thức cư trú

Thường trú nhân vĩnh viễn

Thẻ cư trú vĩnh viễn

Thường trú nhân vĩnh viễn

 • Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Chương trình Thường trú nhân Malta khá phù hợp với tiêu chí của Quý Nhà đầu tư hiện nay. Chương trình cho phép cả gia đình 4 thế hệ đi cùng hồ sơ định cư Malta. Quý nhà đầu tư chỉ bắt đầu tham gia đầu tư sau khi hồ sơ đã được chấp thuận. Điều này tuyệt đối an toàn cho quyền lợi phía nhà đầu tư. 

Các thông tin chính thức của Chính phủ Malta về Chương trình Thường trú nhân Malta 2021, nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY

Chương trình Thường trú nhân Malta

 • Chương trình định cư Bồ Đào Nha – Golden visa

Golden Visa là một trong những chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư trên thế giới. Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa) cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh châu Âu nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha vĩnh viễn. Đây là Chương trình cung cấp con đường đơn giản và ngắn nhất để tham gia định cư Châu Âu.

Quý Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về Quy trình định cư Bồ Đào Nha, xem TẠI ĐÂY.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha

 • Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp – Golden Visa 

Đầu tư định cư Hy Lạp – chương trình Golden Visa là một trong những chương trình có mức đầu tư hợp lý và tương đối đơn giản để đương đơn và gia đình 3 thế hệ có thể nhận thường trú nhân Hy Lạp và trở thành công dân Châu Âu. Đặc biệt, chương trình không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu để duy trì thẻ thường trú. Vì vậy, Quý Nhà đầu tư có thể tự do lựa chọn sinh sống tại Hy Lạp hoặc tiếp tục công việc kinh doanh tại Việt Nam. 

Chương trình định cư Hy Lạp

3.Tham gia chương trình định cư tại Châu Âu cùng Portico & Bridge

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư trên con đường khởi đầu một cuộc sống mới nơi trời Âu. Với kinh nghiệm của mình, Portico & Bridge đã giúp hơn 1000 khách hàng thành công các chương trình định cư trên toàn thế giới với tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận là 100%. 

Tập đoàn định cư và di trú hàng đầu Châu Âu

Đặc biệt, tại Portico & Bridge, chúng tôi có sự hỗ trợ trực tiếp từ Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà là một Tiến sĩ Luật sư người Malta có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Đầu tư Định cư tại Malta. Bà đã hỗ trợ cho hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Tiến sĩ luật sư Michaela Millo

4.Kết luận 

Trên đây là những so sánh về các chương trình định cư tại Châu Âu. Nếu có những thắc mắc cần giải đáp, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu
  29/05/2023

  Tại sao Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu

  Nhiều người trong chúng ta chưa biết nhiều về đảo quốc nhỏ bé xinh đẹp Malta. Nhưng chắc chắn, chúng ta đã từng nghe nói về đường bờ biển Địa Trung Hải gồ ghề, lịch sử phong phú và nền văn hóa tuyệt đẹp khi đi ngang qua.Và xa hơn nữa, Malta là điểm đến ... Read moreSO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU: MALTA – BỒ ĐÀO NHA – HY LẠP
  XEM CHI TIẾT
  Những điểm nổi bật của đất nước Malta
  29/05/2023

  Những điểm nổi bật của đất nước Malta

  Malta đã và đang định vị mình là một trong những quốc gia thành công nhất về kinh tế ở châu Âu trong vài thập kỷ qua. Bất kỳ ai muốn đầu tư vào quốc đảo này đều được hưởng lợi từ những điểm nổi bật của đất nước Malta với các chương trình định ... Read moreSO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU: MALTA – BỒ ĐÀO NHA – HY LẠP
  XEM CHI TIẾT
  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreSO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU: MALTA – BỒ ĐÀO NHA – HY LẠP
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreSO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU: MALTA – BỒ ĐÀO NHA – HY LẠP
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreSO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU: MALTA – BỒ ĐÀO NHA – HY LẠP
  XEM CHI TIẾT
  Lễ hội địa phương tại Malta
  26/05/2023

  Malta – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa Địa Trung Hải

  Ngày nay, quốc gia nhỏ bé Malta là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng ngày càng được săn đón bởi những người nước ngoài. Nằm cách Sicily chỉ 100 dặm về phía nam, hòn đảo ở Địa Trung Hải mang đến một vẻ đẹp quyến rũ lạ thường, từ làn nước trong ... Read moreSO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU: MALTA – BỒ ĐÀO NHA – HY LẠP
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreSO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU: MALTA – BỒ ĐÀO NHA – HY LẠP
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758