TÌM KIẾM

THẺ CƯ TRÚ CHÂU ÂU: PHÍ THẤP, QUYỀN LỢI KHÔNG GIỚI HẠN

11/11/21
| Admin
Chia sẻ:

Thẻ cư trú Châu Âu – các chương trình đầu tư lấy quyền cư trú Châu Âu hiện nay với mức phí thấp và quyền lợi không giới hạn, là lựa chọn định cư hàng đầu của nhiều gia đình Việt. 

Thẻ cư trú Châu Âu

Thẻ cư trú Châu Âu – Chi phí đầu tư thấp 

So với các chương trình định cư tại Mỹ, Úc, Canada,… lên tới hàng triệu đô la thì các chương trình đầu tư lấy thẻ cư trú tại Châu Âu có phần kinh tế hơn rất nhiều. Các hình thức đầu tư xoay quanh bất động sản hoặc đầu tư trực tiếp vào trái phiếu chính phủ. Vì vậy, phương hướng đầu tư vào Châu Âu đang được các nhà đầu tư nước ngoài ưu ái hơn hẳn vì mang lại sự an toàn cho quyền lợi phía nhà đầu tư. 

Bảng tham khảo chi phí định cư Châu Âu hiện nay

Malta

Bồ Đào Nha Hy Lạp Đảo Síp

Montenegro

Mức đầu tư

Tối thiểu 150.000 EUR Tối thiểu 280.000 EUR 250.000 EUR Tối thiểu 100.000 EUR 350.000 EUR
Hình thức đầu tư  MUA hoặc THUÊ bất động sản MUA bất động sản MUA bất động sản MUA hoặc THUÊ bất động sản

MUA bất động sản

Thời gian có quyền cư trú/ quốc tịch

4 – 6 tháng 16 – 18 tháng 12 – 14 tháng 6 – 8 tháng 6 – 7 tháng

Đặc biệt, tại Malta – quốc đảo thuộc Châu Âu, đã cho phép nhà đầu tư tham gia định cư với tiêu chí “chấp thuận trước – đầu tư sau”. Không còn nỗi lo “mất trắng” và tỷ lệ rủi ro khi đầu tư vào dự án. 

Vì vậy, có thể nói việc lựa chọn định cư Châu Âu ở hiện tại là một sự lựa chọn đầu tư thông minh và an toàn hơn rất nhiều.

Và để tham khảo thêm nhiều dự án đầu tư bất động sản khác tại Châu Âu, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909.898.758. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và dưới sự dẫn dắt của chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế với hơn 35 năm kinh nghiệm – Ngài Trafford Busuttil, dựa vào hồ sơ của nhà đầu tư, chúng tôi có thể tư vấn những dự án đầu tư phù hợp nhất. 

Portico & Bridge

Thẻ cư trú Châu Âu – Quyền lợi không giới hạn 

Bên cạnh những lợi thế như chi phí đầu tư thấp, điều kiện định cư đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng,… thì chất lượng cuộc sống tại các quốc gia Châu Âu mới chính là lý do thuyết phục các nhà đâu tư quyết định tham gia định cư nhất. 

Quyền cư trú 

Đầu tư lấy thẻ cư trú Châu Âu, quyền cư trú không chỉ dành riêng cho đương đơn mà còn cho cả gia đình đương đơn. Đây cũng chính là lợi thế của diện đầu tư so với các diện định cư khác. Ngày nay, đa số các chương trình đầu tư định cư Châu Âu sẽ cho phép 3 thế hệ gia đình (ba mẹ, vợ/chồng, con cái) đi cùng 1 hồ sơ định cư. Tuỳ mỗi chương trình định cư ở các nước khác nhau mà sẽ có yêu cầu phụ thu thêm danh sách hồ sơ đi kèm. Tuy nhiên, chi phí không quá đáng kể. 

Đặc biệt, Malta cũng là quốc gia Châu Âu duy nhất hiện nay cho phép định cư 4 thế hệ. Với mức đầu tư chỉ từ 150.000 EUR đổi lấy quyền cư trú tại một quốc gia phát triển với chất lượng cuộc sống tuyệt vời như Malta là một sự đầu tư quá “hời”. 

Xem thêm về cuộc sống Malta, TẠI ĐÂY.

Thẻ cư trú Châu Âu - Định cư 3 thế hệ

Quyền lợi không giới hạn dành cho tương lai con cái và cho cả gia đình

Hầu như hệ thống giáo dục tại các quốc gia Châu Âu đều theo giáo trình của Anh Quốc. Bằng cấp rất có giá trị và được công nhận trên toàn cầu. Đây thật sự là một cơ hội tốt cho con cái được học trong một nền giáo dục phát triển. Con cái của nhà đầu tư cũng sẽ được Chính phủ tài trợ suốt 12 năm học. Bậc đại học với nhiều ưu đãi như người bản xứ. 

Đây cũng có thể coi là một bước đầu tư vì con cái. Thay vì tốn một khoản tiền lớn cho việc du học của con mà quyền lợi lại hạn chế, thì việc xin thẻ cư trú Châu Âu là cách đầu tư hiệu quả và bền vững hơn rất nhiều. 

Giáo dục Châu Âu

Ngoài ra, Chính phủ các nước Châu Âu rất chú trọng về đời sống sức khoẻ. Đặc biệt, tại Châu Âu, thẻ bảo hiểm y tế được phát hành và sẽ có hiệu lực tại tất cả 27 quốc gia thành viên EU, giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho công dân sinh sống trên vùng lãnh thổ này. Thường trú nhân Châu Âu vẫn sẽ được tiếp cận với các bệnh viện lớn theo tiêu chuẩn quốc tế và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Chính phủ như một người bản xứ. 

Y tế Châu Âu

Quyền lợi di chuyển trên toàn cầu 

Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia thành viên thuộc các khối kinh tế lớn như khối Schengen và khối Liên minh EU khi sở hữu thẻ cư trú Châu Âu. 

Hơn nữa, công dân EU còn được ưu tiên xuất cảnh tại Mỹ, Canada và Nhật Bản. Đây chính là cơ hội tốt đối với những người kinh doanh để mở rộng giao thương quốc tế.

Thẻ cư trú Châu Âu - quyền tự do di chuyển

Định cư Châu Âu cùng người Châu Âu

Nếu có một người Châu Âu có thể đồng hành cùng nhà đầu tư trên con đường định cư Châu Âu, thì còn gì an tâm hơn nữa. Một người am hiểu về cuộc sống nơi đây, lớn lên tại đây, chắc chắn sẽ chia sẻ được cho nhà đầu tư những kinh nghiệm rất có giá trị. Vì vậy, hãy để Portico & Bridge trở thành người bạn đồng hành của Quý Nhà đầu tư. 

Portico & Bridge tự hào là đơn vị tư vấn định cư, di trú hàng đầu đến từ Châu Âu với hơn 35 năm kinh nghiệm và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng là đơn vị DUY NHẤT hiện nay tại Việt Nam có chuyên gia di trú người Malta. Ngài Trafford Busuttil – CEO Portico & Bridge đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư, di trú và là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế. 

Ngài Trafford Busuttil

Portico & Bridge đã giúp hơn 1.000 khách hàng thành công các chương trình định cư trên toàn thế giới. Dựa vào hồ sơ của nhà đầu tư, chúng tôi tự tin có thể tư vấn những dự án đầu tư phù hợp nhất. 

Portico & Bridge – đối tác uy tín

Ngoài ra, tại Portico & Bridge còn có sự đồng hành của đội ngũ luật sư uy tín như Tiến sĩ Michaela Millo. Luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà sẽ là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú. Với kinh nghiệm của mình, bà đã hỗ trợ hơn 200 hồ sơ định cư thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Tiến sĩ Michaela Millo

Đội ngũ luật sư đã có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về điều kiện ở các nước sở tại sẽ giúp hồ sơ của Quý Nhà đầu tư được chuẩn bị nhanh chóng. Giảm tỷ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất. 

Kết luận

Đầu tư chiếc thẻ cư trú Châu Âu không chỉ đem lại nhiều quyền lợi giá trị cho đương đơn mà còn cho cả gia đình. Vì vậy, hãy đầu tư ngay khi đã có thể đáp ứng đủ điều kiện của chương trình. Đặc biệt, thị trường bất động sản có thể sẽ biến động nhiều sau đại dịch. Vì vậy, đầu tư sớm càng sớm càng bảo đảm được quyền lợi ở mức tốt nhất.

Để có thêm nhiều thông tin về các dự án tiềm năng tại Châu Âu, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary
  18/06/2024

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary

  Công dân nước thứ ba có thể cư trú tại Hungary trong thời gian 20 năm với tư cách là nhà đầu tư khách. Giấy phép cư trú này, còn được gọi là “cư trú theo diện đầu tư” hoặc “thị thực vàng” (dù không được luật pháp sử dụng), dành cho những người mang ... Read moreTHẺ CƯ TRÚ CHÂU ÂU: PHÍ THẤP, QUYỀN LỢI KHÔNG GIỚI HẠN
  XEM CHI TIẾT
  Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Hungary
  18/06/2024

  Du lịch Hungary: những trải nghiệm độc đáo

  Hungary, quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, là một điểm đến đầy mê hoặc với sự kết hợp hài hòa giữa lịch sử lâu đời, kiến trúc độc đáo và văn hóa đa dạng. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với thủ đô Budapest tráng lệ mà còn ẩn chứa vô vàn ... Read moreTHẺ CƯ TRÚ CHÂU ÂU: PHÍ THẤP, QUYỀN LỢI KHÔNG GIỚI HẠN
  XEM CHI TIẾT
  Tìm hiểu về văn hóa Hungary
  17/06/2024

  Bí quyết hòa nhập cuộc sống, văn hóa Hungary

  Hungary, với lịch sử phong phú, di sản văn hóa độc đáo và lối sống hiện đại, đang ngày càng thu hút nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, để hòa nhập và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại đất nước này, bạn cần có sự chuẩn bị và ... Read moreTHẺ CƯ TRÚ CHÂU ÂU: PHÍ THẤP, QUYỀN LỢI KHÔNG GIỚI HẠN
  XEM CHI TIẾT
  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng
  17/06/2024

  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng

  Hungary, quốc gia Trung Âu xinh đẹp với bề dày lịch sử và văn hóa phong phú, đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người muốn tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng để nghỉ hưu. Với sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và nét quyến ... Read moreTHẺ CƯ TRÚ CHÂU ÂU: PHÍ THẤP, QUYỀN LỢI KHÔNG GIỚI HẠN
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary
  17/06/2024

  Kinh doanh tại Hungary: cơ hội và thách thức

  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary Kinh doanh tại Hungary mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư, bao gồm: Vị trí chiến lược Nằm ở trung tâm châu Âu, Hungary là cửa ngõ kết nối Đông và Tây Âu, thuận lợi cho việc giao thương và vận chuyển ... Read moreTHẺ CƯ TRÚ CHÂU ÂU: PHÍ THẤP, QUYỀN LỢI KHÔNG GIỚI HẠN
  XEM CHI TIẾT
  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới
  17/06/2024

  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới

  Chính phủ Hungary đã chính thức cập nhật chương trình đầu tư định cư, có hiệu lực từ ngày 01/07/2024. Theo Đạo Luật Di Trú Hungary, Chương trình này mang đến cơ hội nhận thẻ cư trú 20 năm cho các nhà đầu tư nước ngoài, với ba lựa chọn đầu tư linh hoạt: Đầu ... Read moreTHẺ CƯ TRÚ CHÂU ÂU: PHÍ THẤP, QUYỀN LỢI KHÔNG GIỚI HẠN
  XEM CHI TIẾT
  Tiêu chí đủ điều kiện của Chương Trình Golden Visa Hy Lạp
  15/06/2024

  Những câu hỏi thường gặp về Golden Visa Hy Lạp.

  Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ được tăng lên 800.000 EUR? Có, đối với một số vùng, nhưng không phải đối với tất cả các vùng. Số tiền tối thiểu có thể đầu tư vào bất động sản theo chương trình Visa Vàng của Hy Lạp dự kiến ​​là 800.000 EUR. Những thay ... Read moreTHẺ CƯ TRÚ CHÂU ÂU: PHÍ THẤP, QUYỀN LỢI KHÔNG GIỚI HẠN
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758