TÌM KIẾM

CUỘC SỐNG TẠI BỒ ĐÀO NHA – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

23/11/21
| Ryan
Chia sẻ:

.Cuộc sống tại Bồ Đào Nha vô cùng tuyệt vời với nền kinh tế hiện đại và phát triển. Là một quốc gia nằm ở phía Tây Châu Âu, Bồ Đào Nha có vị trí địa lý đắc địa. Khi quốc gia này nằm tại điểm giao thoa giữa ba châu lục Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ. Những điều này đã góp phần cho sự phát triển bản sắc văn hoá đặc sắc và đa dạng. Bên cạnh đó, khí hậu, môi trường và các chế độ phúc lợi đã làm nên một Bồ Đào Nha hoàn hảo. Từ đó trở thành nơi định cư tốt nhất cho nhà đầu tư nước ngoài.

cuộc sống tại Bồ Đào Nha

Cuộc sống tại Bồ Đào Nha có mùa hè ấm áp và mùa đông mưa nhẹ

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia ấm nhất Châu Âu. Nhiệt độ trung bình ở khoảng 24 độ. Xếp thứ 6 trên thế giới về quốc gia có khí hậu tuyệt vời (Tạp chí Weatherwise năm 2018).

Cuộc sống tại Bồ Đào Nha đa phần tràn ngập ánh nắng mặt trời. Mùa đông thường ẩm ướt với mưa nhẹ, đặc biệt là khu vực ven biển. Nơi đây trở nên là một nơi lý tưởng cho ai yêu thích sự ấm áp.

cuộc sống

Ngôn ngữ tại Bồ Đào Nha

Tại Bồ Đào Nha, người dân thành thạo tiếng Anh chiếm tương đối nhiều. Tuy nhiên, khi định cư tại đây nhà đầu tư cần trang bị cho mình một ít kiến thức cơ bản về tiếng Bồ Đào Nha. Bởi người dân nơi đây vô cùng thân thiện và hiếu khách, khi giao tiếp bằng ngôn ngữ địa phương nhà đầu tư sẽ cảm nhận trọn vẹn tinh thần cuộc sống nơi đây.

Kinh tế tại Bồ Đào Nha

Nhà đầu tư sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha sẽ được sống trong một nền kinh tế hiện đại và phát triển. Sự tăng trưởng kinh tế Bồ Đào Nha trong vài năm nay đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Bồ Đào Nha như cánh cổng bước vào thị trường Châu Âu rộng lớn. Một thị trường sôi động và tiềm năng với 500 triệu người tiêu dùng. Nhờ đó, các nhà đầu tư có cơ hội lớn để phát triển doanh nghiệp của mình.

Hơn hết, nhà đầu tư sẽ được hưởng trọn vẹn quyền lợi như công dân Bồ Đào Nha. Bên cạnh được tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo.

kinh tế tại Bồ Đào Nha

Cuộc sống về đêm vô cùng lý tưởng

Bồ Đào Nha sở hữu phần lớn đường bờ biển và những bãi biển ấn tượng hướng ra phía tây, là hướng mặt trời lặn mỗi ngày. Vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi hoàng hôn là một trong những kỷ niệm khó quên nhất bạn sẽ có được vào mỗi buổi chiều.

Trải qua một ngày dài tại Bồ Đào Nha, không gì tuyệt vời hơn khi cùng bạn bè tán gẫu cả đêm cùng với ly cocktail thơm nồng trên tay. Con đường nhộn nhịp thân thiện với người đi bộ có rất nhiều quán bar sầm uất phù hợp với hầu hết các ngân sách. Và bởi vì những địa điểm sôi động này được tập hợp rất gần nhau tạo ra nơi lý tưởng cho một cuộc hẹn tại quán rượu theo phong cách Châu Âu.

cuộc sống về đêm tại Bồ Đào Nha

Cuộc sống tại Bồ Đào Nha với chi phí sinh hoạt hợp lý

Bồ Đào Nha có chi phí cuộc sống hợp lý nhất tại khu vực Tây Âu. Mọi thứ từ nhà ở đến chi phí sinh hoạt rất phải chăng và phù hợp.

Nhà ở tại Bồ Đào Nha

Với 1,200 EUR/ 1 tháng, nhà đầu tư và gia đình có thể thoải mái sinh sống tại nội thành Bồ Đào Nha. Đặc biệt, bất động sản tại đây vô cùng hấp dẫn, nhà đầu tư có thể mua một căn hộ đầy đủ tiện nghi, nội thất vào khoảng 88,000 EUR. Thậm chí, chỉ với 80,000 EUR nhà đầu tư có thể sở hữu một căn nhà tại ngoại ô với đầy đủ tiện nghi.

nhà ở tại Bồ Đào Nha

Thực phẩm

Chi phí ăn uống tại Bồ Đào Nha vô cùng phải chăng. Tại đây, nhà đầu tư có thể ăn uống bên ngoài thoải mái. Bữa trưa bao gồm rượu vang cho một người chỉ 7 đến 10 EUR tại nhà hàng truyền thống. Bữa tối cho hai người hay gia đình thường giao động từ 25 đến 30 EUR. Thậm chí cà phê tại đây chỉ với 1 EUR nhà đầu tư đã có thể thưởng thức hương vị nơi đây.

Trung bình khoản chi cho một gia đình dành cho thực phẩm chỉ rơi vào khoảng 150 EUR/ 1 tháng. Các loại thực phẩm cơ bản như thịt, cá, rau và trái cây được bán rất rẻ tại các chợ truyền thống. Thực phẩm tại đây đảm bảo chất lượng đạt chuẩn Châu Âu. Mặt hàng như rượu vang hay dầu ô liu được sản xuất tại địa phương nên giá rất phù hợp.

thực phẩm tại Bồ Đào Nha

Chi phí sinh hoạt và đi lại

Các tiện ích bao gồm điện, lò sưởi, nước hay rác thải trung bình chỉ 50 EUR/ 1 tháng. Hơn hết, các gói cước điện thoại và internet giao động từ 30 đến 50 EUR/1 tháng.

Chi phí đi lại và di chuyển tại Bồ Đào Nha vô cùng dễ dàng. Các phương tiện giao thông hay tàu điện ngầm đều có mạng lưới trải dài trên khắp đất nước. Vé tàu điện ngầm có giá 1,5 EUR tại Lisbon và 1,3 EUR tại Porto. Taxi và các ứng dụng xe công nghệ có giá cả rẻ hơn tại đây. Ngoài ra nhà đầu tư có thể mua xe để tiện đi lại và di chuyển.

chi phí sinh hoạt

Giáo dục hàng đầu Châu Âu

Sở hữu Quốc tịch Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có cơ hội được tiếp cận với một hệ thống giáo dục toàn diện. Tại đây có nhiều trường quốc tế có chất lượng đào tạo cao với cơ sở vật chất tiên tiến. Bậc học từ tiểu học cho đến hết trung học là chương trình giáo dục miễn phí đối với tất cả thường trú nhân và công dân Bồ Đào Nha.

Các trường đại học tại Lisbon và Alentejo được đánh giá tốt nhất châu Âu. Sinh viên có thể tùy ý lựa chọn theo học bằng tiếng Anh hay tiếng Bồ Đào Nha. Sau khi tốt nghiệp bằng cấp của sinh viên được công nhận trên toàn châu Âu. Hơn hết được công nhận ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

giáo dục tại Bồ Đào Nha

Cuộc sống tại Bồ Đào Nha với nền y tế hàng đầu

Y tế Bồ Đào Nha xếp vị trí thứ 12 trong hệ thống chăm sóc y tế do Tổ chức Y tế Thế giới bình chọn. Bồ Đào Nha cũng là quốc gia xếp hạng thứ 10 về tỷ lệ phụ nữ có tuổi thọ cao trên thế giới, 81 tuổi.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở đất nước Bồ Đào Nha rất tiên tiến và phát triển. Bên cạnh đội ngũ nhân viên y tế Bồ Đào Nha với trình độ chuyên môn cao. Tại đây, các công ty bảo hiểm sẽ trả cho công dân từ 60-80% chi phí khám và chữa bệnh. Các bệnh viện tư nhân ở đất nước Bồ Đào Nha cũng rất phát triển. Người dân có thể dễ dàng tìm được bác sĩ riêng để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

y tế

Chương trình định cư Bồ Đào Nha

Hiện tại, chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha cung cấp con đường đơn giản và ngắn nhất. Chương trình cho giới đầu tư nước ngoài có được quyền cư trú Châu Âu. Chương trình này sẽ mở ra cánh cửa định cư Bồ Đào Nha.

Đầu tư bất động sản:

 • Bất động sản mới: Đầu tư tối thiểu 500,000 EUR;
 • Bất động sản từ 30 năm tuổi hoặc các khu vực tái tạo đô thị. Đầu tư tối thiểu 350,000 EUR tại các khu đô thị loại 1. Và tối thiểu 280,000 EUR tại các khu vực còn lại.

Đầu tư vốn vào các Quỹ tài chính, tối thiểu:

 • 500,000 EUR vào cổ phần của các Quỹ đầu tư bất động sản hoặc Quỹ đầu tư mạo hiểm;
 • 250,000 EUR vào nghệ thuật hoặc tân trang, tái tạo các di sản quốc gia;
 • 350,000 EUR vào các hoạt động nghiên cứu;
 • 1,000,000 EUR vào cổ phần của các công ty Bồ Đào Nha.

Golden Visa là chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư trên thế giới. Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha Golden Visa cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh châu Âu. Bên cạnh có thể nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha vĩnh viễn.

Thông tin chính thức về Chương trình Định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa) quý nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY.

định cư Bồ Đào Nha

KẾT LUẬN

Trải nghiệm cuộc sống tại Bồ đào Nha, nhà đầu tư sẽ yêu quý nơi này hơn. Bên cạnh cuộc sống tuyệt vời, Bồ Đào Nha còn ưu tiên nhiều quyền lợi cho công dân định cư. Nơi đây thực hiện các chính sách ưu đãi về thuế . Bên cạnh các chính sách an sinh xã hội vô cùng hấp dẫn.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreCUỘC SỐNG TẠI BỒ ĐÀO NHA – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreCUỘC SỐNG TẠI BỒ ĐÀO NHA – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreCUỘC SỐNG TẠI BỒ ĐÀO NHA – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Lễ hội địa phương tại Malta
  26/05/2023

  Malta – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa Địa Trung Hải

  Ngày nay, quốc gia nhỏ bé Malta là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng ngày càng được săn đón bởi những người nước ngoài. Nằm cách Sicily chỉ 100 dặm về phía nam, hòn đảo ở Địa Trung Hải mang đến một vẻ đẹp quyến rũ lạ thường, từ làn nước trong ... Read moreCUỘC SỐNG TẠI BỒ ĐÀO NHA – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreCUỘC SỐNG TẠI BỒ ĐÀO NHA – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Malta quốc gia đáng sống nhất Châu Âu
  25/05/2023

  Malta – Một môi trường chính trị ổn định và an toàn với mức sống cao

  Nếu bạn đang cân nhắc việc định cư tại một quốc gia mới, Malta là sự lựa chọn đúng đắn! Hòn đảo Địa Trung Hải xinh đẹp này chứa đựng vô vàn điều thú vị như thời tiết tốt, lối sống lành mạnh hay thuế suất thuận lợi,… Bài viết dưới đây Portico & Bridge ... Read moreCUỘC SỐNG TẠI BỒ ĐÀO NHA – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu tài sản và quyền thường trú Châu Âu
  24/05/2023

  Định cư tại Châu Âu: Quyền lợi của người nước ngoài

  Trong số 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, có 5 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Khu vực này nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, tăng trưởng kinh tế ổn định và cơ hội kinh doanh rộng lớn. Mặc cho những biến động và thay đổi từ nền kinh tế ... Read moreCUỘC SỐNG TẠI BỒ ĐÀO NHA – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758