TÌM KIẾM

NHÀ ĐẤT BỒ ĐÀO NHA – GIÁ TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH

18/11/21
| Admin
Chia sẻ:

Nhà đất Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia Eurozone có giá bất động sản liên tục tăng mạnh nhất kể từ năm 2010. Mặc cho đại dịch Covid-19 đã tác động vô cùng nặng nề đến nền kinh tế thế giới nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Tuy nhiên, đối với thị trường nhà đất Bồ Đào Nha lại khác. 

Nhà đất Bồ Đào Nha
Nhà đất Bồ Đào Nha

Tổng quan về thị trường nhà đất Bồ Đào Nha năm 2020

Có thể nói, thị trường bất động sản của BĐN đã trở nên “miễn nhiễm” với đại dịch COVID-19. Bất chấp đại dịch gây ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống con người và nền kinh tế, thị trường nhà đất Bồ Đào Nha vẫn thu hút các nhà đầu tư với mức tăng 5,9% giá nhà trong thời kỳ khủng hoảng này. 

Và đặc biệt hơn trong năm 2020, giá bất động sản ở quý đầu tiên tăng 1,6%. Giá trị tiếp tục tăng khoảng 0,5% trong quý thứ hai. Ở trong quý thứ ba, bất động sản được cố định ở mức 1% và trong quý thứ tư đã tăng lên 2,7%.

Giá bất động sản trung bình ở Bồ Đào Nha năm 2020:

 • Giá bất động sản trung bình ở Lisbon: 3.017 EUR/m²
 • Giá bất động sản trung bình ở Porto: 2.949 EUR/m²
 • Giá bất động sản trung bình ở khu vực phía Bắc: 1.834 EUR/m²
 • Giá bất động sản trung bình ở Algarve: 2.368 EUR/m²
Giá nhà đất ở Bồ Đào Nha năm 2020
Giá nhà đất ở Bồ Đào Nha năm 2020

Xu hướng thị trường nhà đất Bồ Đào Nha trong tương lai

Nhìn chung, tỷ lệ giá nhà đất tại các thành phố ở Bồ Đào Nha đang có xu hướng tăng lên. Số lượng bất động sản được rao bán tăng 87,8%. Nguồn cung nhà cho thuê cũng đã tăng hơn gấp đôi. Tăng 101,1% so với cùng kỳ năm 2020. Điều này hứa hẹn đem lại lợi nhuận thương mại rất lớn trong một thời gian ngắn đầu tư. Đây có lẽ là một tin tức vô cùng tốt với những nhà đầu tư đã và đang có ý định đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha.

Theo trang theportugalnews.com mới đây đưa tin, trong Quý 1/2021:

 • Số lượng bất động sản BĐN được niêm yết đã tăng 88% so với 12 tháng trước;
 • Bất động sản cho thuê cũng tăng hơn 100% so với năm ngoái;
 • Lisbon tiếp tục đứng đầu về giá trị bất động sản, với giá trị trung bình của bất động sản được bán là 353.000 EUR;
 • Đây là thời điểm và là cơ hội tốt để nhà đầu tư lựa chọn các bất động sản cao cấp tại một quốc gia phát triển như Bồ Đào Nha, đổi lấy quyền công dân Châu Âu cho cả gia đình.

Xem thêm về Quyền lợi của công dân Châu Âu, TẠI ĐÂY

 Nhà đất Bồ Đào Nha
Nhà đất Bồ Đào Nha

Đầu tư nhà đất – lấy quyền định cư Bồ Đào Nha 

Hiện nay, Bồ Đào Nha vẫn đang là quốc gia thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản thông qua chương trình Golden Visa – Thị thực vàng. Theo đó, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình sẽ nhận được Golden Visa cư trú tại Bồ Đào Nha khi mua bất động sản tại đây. Và sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa được phép nộp đơn nhập quốc tịch Bồ Đào Nha, trở thành công dân châu Âu.

Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha

Điều kiện tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha:

Đầu tư bất động sản:

 • Bất động sản mới: Đầu tư tối thiểu 500.000 EUR;
 • Bất động sản từ 30 năm tuổi hoặc các khu vực tái tạo đô thị: Đầu tư tối thiểu 350.000 EUR tại các khu đô thị loại 1 và tối thiểu 280.000 EUR tại các khu vực còn lại.

Đầu tư vốn vào các Quỹ tài chính, tối thiểu:

 • 500.000 EUR vào cổ phần của các Quỹ đầu tư bất động sản hoặc Quỹ đầu tư mạo hiểm;
 • 250.000 EUR vào nghệ thuật hoặc tân trang, tái tạo các di sản quốc gia;
 • 350.000 EUR vào các hoạt động nghiên cứu;
 • 1.000.000 EUR vào cổ phần của các công ty BĐN.

Xem thêm về chương trình Golden Visa, TẠI ĐÂY

Từ 01/01/2022, Chính phủ Bồ Đào Nha sẽ ngưng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư bất động sản tại Lisbon và Porto với mức hiện tại. Nếu có dự định lấy thẻ cư trú với các dự án ở hai thành phố này, nhà đầu tư nên nộp hồ sơ sớm để lựa chọn được bất động sản ở vị trí “đắc địa”. 

Xem thêm về Quyền lợi khi tham gia đầu tư vào bất động sản quốc tế, TẠI ĐÂY.

Quyền lợi khi tham gia đầu tư BĐS quốc tế
Quyền lợi khi tham gia đầu tư BĐS quốc tế

Dự án bất động sản tiềm năng tại Bồ Đào Nha 

Portico & Bridge là đối tác lâu năm của Mercan – Chủ đầu tư dự án Marriott Lapa Renaissance Hotel, là tập đoàn có thâm niên và uy tín hàng đầu trong ngành đầu tư di trú. Hứa hẹn đem đến cho nhà đầu tư những dự án đầu tư tiềm năng và uy tín nhất. 

Giới thiệu dự án:

Dự án khách sạn căn hộ Porto Art Suites là dự án của tập đoàn Mercan, cùng với khách sạn Porto Art tạo nên khu vực nghỉ dưỡng kết hợp dành cho du khách khi đến với Bồ Đào Nha. Tọa lạc tại vị trí đắc địa – trung tâm của di sản Porto.

khách sạn căn hộ Porto Art Suites
khách sạn căn hộ Porto Art Suites

Quy mô dự án

 • Tổng chi phí dự án: 7,7 triệu EUR
 • Số tiền đầu tư: 356.900 EUR
 • Tổng số căn hộ của dự án: 24
 • Tổng số nhà đầu tư: 21

Vì sao nên lựa chọn dự án của Mercan Group?

Dự án Khách sạn căn hộ Porto Art Suites là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư vì:

 • Nhận quyền sở hữu vĩnh viễn (freehold) khi mua bất động sản;
 • Cam kết mua lại Bất động sản sau 5 năm – Hoàn 100% vốn đầu tư.
 • Lợi nhuận cam kết 5 – 7%/năm.
 • Tỷ lệ lấp đầy của khách sạn là 77%.
 • Đầu tư an toàn với dự án được phát triển bởi tập đoàn Mercan;
 • Miễn phí 7 đêm lưu trú tại Porto Art Suites mỗi năm cho nhà đầu tư và gia đình;
 • Dự án đủ điều kiện chương trình Golden Visa – Cho phép nhà đầu tư và gia đình nhận thẻ cư trú vĩnh viễn khi tham gia chương trình Định cư Bồ Đào Nha Golden visa sau 12 – 18 tháng xúc tiến hồ sơ;
 • Có đầy đủ các quyền lợi khi định cư như: Nhận hộ chiếu Bồ Đào Nha sau 5 năm nếu thỏa các điều kiện; chỉ cần sống 7 ngày/năm, con cái được học tập miễn phí, tự do đi lại 26 quốc gia Schengen.
Khách sạn căn hộ Porto Art Suites
Khách sạn căn hộ Porto Art Suites

Xem thêm dự án nhà đất Bồ Đào Nha, TẠI ĐÂY

Vì sao nên lựa chọn định cư cùng Portico & Bridge chúng tôi?

 • Chúng tôi có chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế

Hiện nay, Portico & Bridge là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam có chuyên gia di trú người Malta. Ngài Trafford Busuttil – CEO & Co-founder Portico & Bridge, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư, di trú và là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế. Ông đã từng sống tại rất nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy, dưới sự dẫn dắt của Ngài Trafford, Portico & Bridge tự tin có thể trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý Nhà đầu tư. 

Ngài Trafford Busuttil
Ngài Trafford Busuttil
 • Chúng tôi có đội ngũ luật sư cùng đối tác uy tín

Chúng tôi còn có sự hỗ trợ trực tiếp từ người giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu. Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình định cư. 

Ngoài ra, Portico & Bridge còn kết nối mạng lưới các đối tác uy tín hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết mang lại cho nhà đầu tư những dự án an toàn, chất lượng và có khả năng sinh lời cao. 

Portico & Bridge
Portico & Bridge

Kết luận

Để có thêm thông tin về các dự án nhà đất tiềm năng khác tại Bồ Đào Nha, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. 

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreNHÀ ĐẤT BỒ ĐÀO NHA – GIÁ TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreNHÀ ĐẤT BỒ ĐÀO NHA – GIÁ TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreNHÀ ĐẤT BỒ ĐÀO NHA – GIÁ TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreNHÀ ĐẤT BỒ ĐÀO NHA – GIÁ TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreNHÀ ĐẤT BỒ ĐÀO NHA – GIÁ TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreNHÀ ĐẤT BỒ ĐÀO NHA – GIÁ TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH
  XEM CHI TIẾT
  Bất động sản Síp: Cơ hội đầu tư và mua nhà cho người nước ngoài
  08/06/2024

  Bất động sản Síp: Cơ hội đầu tư và mua nhà cho người nước ngoài

  Thông tin thị trường bất động sản ở Síp 2024 Thị trường bất động sản Síp trong quý 1/2024 cho thấy sự ổn định chung, với một số điểm sáng về tăng trưởng ở phân khúc căn hộ, cho thuê và một số loại hình bất động sản thương mại. Tuy nhiên, cũng có những ... Read moreNHÀ ĐẤT BỒ ĐÀO NHA – GIÁ TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758