TÌM KIẾM

NHÀ ĐẤT BỒ ĐÀO NHA – GIÁ TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH

18/11/21
| Ryan
Chia sẻ:

Nhà đất Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia Eurozone có giá bất động sản liên tục tăng mạnh nhất kể từ năm 2010. Mặc cho đại dịch Covid-19 đã tác động vô cùng nặng nề đến nền kinh tế thế giới nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Tuy nhiên, đối với thị trường nhà đất Bồ Đào Nha lại khác. 

Nhà đất Bồ Đào Nha
Nhà đất Bồ Đào Nha

Tổng quan về thị trường nhà đất Bồ Đào Nha năm 2020

Có thể nói, thị trường bất động sản của BĐN đã trở nên “miễn nhiễm” với đại dịch COVID-19. Bất chấp đại dịch gây ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống con người và nền kinh tế, thị trường nhà đất Bồ Đào Nha vẫn thu hút các nhà đầu tư với mức tăng 5,9% giá nhà trong thời kỳ khủng hoảng này. 

Và đặc biệt hơn trong năm 2020, giá bất động sản ở quý đầu tiên tăng 1,6%. Giá trị tiếp tục tăng khoảng 0,5% trong quý thứ hai. Ở trong quý thứ ba, bất động sản được cố định ở mức 1% và trong quý thứ tư đã tăng lên 2,7%.

Giá bất động sản trung bình ở Bồ Đào Nha năm 2020:

 • Giá bất động sản trung bình ở Lisbon: 3.017 EUR/m²
 • Giá bất động sản trung bình ở Porto: 2.949 EUR/m²
 • Giá bất động sản trung bình ở khu vực phía Bắc: 1.834 EUR/m²
 • Giá bất động sản trung bình ở Algarve: 2.368 EUR/m²
Giá nhà đất ở Bồ Đào Nha năm 2020
Giá nhà đất ở Bồ Đào Nha năm 2020

Xu hướng thị trường nhà đất Bồ Đào Nha trong tương lai

Nhìn chung, tỷ lệ giá nhà đất tại các thành phố ở Bồ Đào Nha đang có xu hướng tăng lên. Số lượng bất động sản được rao bán tăng 87,8%. Nguồn cung nhà cho thuê cũng đã tăng hơn gấp đôi. Tăng 101,1% so với cùng kỳ năm 2020. Điều này hứa hẹn đem lại lợi nhuận thương mại rất lớn trong một thời gian ngắn đầu tư. Đây có lẽ là một tin tức vô cùng tốt với những nhà đầu tư đã và đang có ý định đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha.

Theo trang theportugalnews.com mới đây đưa tin, trong Quý 1/2021:

 • Số lượng bất động sản BĐN được niêm yết đã tăng 88% so với 12 tháng trước;
 • Bất động sản cho thuê cũng tăng hơn 100% so với năm ngoái;
 • Lisbon tiếp tục đứng đầu về giá trị bất động sản, với giá trị trung bình của bất động sản được bán là 353.000 EUR;
 • Đây là thời điểm và là cơ hội tốt để nhà đầu tư lựa chọn các bất động sản cao cấp tại một quốc gia phát triển như Bồ Đào Nha, đổi lấy quyền công dân Châu Âu cho cả gia đình.

Xem thêm về Quyền lợi của công dân Châu Âu, TẠI ĐÂY

 Nhà đất Bồ Đào Nha
Nhà đất Bồ Đào Nha

Đầu tư nhà đất – lấy quyền định cư Bồ Đào Nha 

Hiện nay, Bồ Đào Nha vẫn đang là quốc gia thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản thông qua chương trình Golden Visa – Thị thực vàng. Theo đó, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình sẽ nhận được Golden Visa cư trú tại Bồ Đào Nha khi mua bất động sản tại đây. Và sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa được phép nộp đơn nhập quốc tịch Bồ Đào Nha, trở thành công dân châu Âu.

Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha

Điều kiện tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha:

Đầu tư bất động sản:

 • Bất động sản mới: Đầu tư tối thiểu 500.000 EUR;
 • Bất động sản từ 30 năm tuổi hoặc các khu vực tái tạo đô thị: Đầu tư tối thiểu 350.000 EUR tại các khu đô thị loại 1 và tối thiểu 280.000 EUR tại các khu vực còn lại.

Đầu tư vốn vào các Quỹ tài chính, tối thiểu:

 • 500.000 EUR vào cổ phần của các Quỹ đầu tư bất động sản hoặc Quỹ đầu tư mạo hiểm;
 • 250.000 EUR vào nghệ thuật hoặc tân trang, tái tạo các di sản quốc gia;
 • 350.000 EUR vào các hoạt động nghiên cứu;
 • 1.000.000 EUR vào cổ phần của các công ty BĐN.

Xem thêm về chương trình Golden Visa, TẠI ĐÂY

Từ 01/01/2022, Chính phủ Bồ Đào Nha sẽ ngưng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư bất động sản tại Lisbon và Porto với mức hiện tại. Nếu có dự định lấy thẻ cư trú với các dự án ở hai thành phố này, nhà đầu tư nên nộp hồ sơ sớm để lựa chọn được bất động sản ở vị trí “đắc địa”. 

Xem thêm về Quyền lợi khi tham gia đầu tư vào bất động sản quốc tế, TẠI ĐÂY.

Quyền lợi khi tham gia đầu tư BĐS quốc tế
Quyền lợi khi tham gia đầu tư BĐS quốc tế

Dự án bất động sản tiềm năng tại Bồ Đào Nha 

Portico & Bridge là đối tác lâu năm của Mercan – Chủ đầu tư dự án Marriott Lapa Renaissance Hotel, là tập đoàn có thâm niên và uy tín hàng đầu trong ngành đầu tư di trú. Hứa hẹn đem đến cho nhà đầu tư những dự án đầu tư tiềm năng và uy tín nhất. 

Giới thiệu dự án:

Dự án khách sạn căn hộ Porto Art Suites là dự án của tập đoàn Mercan, cùng với khách sạn Porto Art tạo nên khu vực nghỉ dưỡng kết hợp dành cho du khách khi đến với Bồ Đào Nha. Tọa lạc tại vị trí đắc địa – trung tâm của di sản Porto.

khách sạn căn hộ Porto Art Suites
khách sạn căn hộ Porto Art Suites

Quy mô dự án

 • Tổng chi phí dự án: 7,7 triệu EUR
 • Số tiền đầu tư: 356.900 EUR
 • Tổng số căn hộ của dự án: 24
 • Tổng số nhà đầu tư: 21

Vì sao nên lựa chọn dự án của Mercan Group?

Dự án Khách sạn căn hộ Porto Art Suites là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư vì:

 • Nhận quyền sở hữu vĩnh viễn (freehold) khi mua bất động sản;
 • Cam kết mua lại Bất động sản sau 5 năm – Hoàn 100% vốn đầu tư.
 • Lợi nhuận cam kết 5 – 7%/năm.
 • Tỷ lệ lấp đầy của khách sạn là 77%.
 • Đầu tư an toàn với dự án được phát triển bởi tập đoàn Mercan;
 • Miễn phí 7 đêm lưu trú tại Porto Art Suites mỗi năm cho nhà đầu tư và gia đình;
 • Dự án đủ điều kiện chương trình Golden Visa – Cho phép nhà đầu tư và gia đình nhận thẻ cư trú vĩnh viễn khi tham gia chương trình Định cư Bồ Đào Nha Golden visa sau 12 – 18 tháng xúc tiến hồ sơ;
 • Có đầy đủ các quyền lợi khi định cư như: Nhận hộ chiếu Bồ Đào Nha sau 5 năm nếu thỏa các điều kiện; chỉ cần sống 7 ngày/năm, con cái được học tập miễn phí, tự do đi lại 26 quốc gia Schengen.
Khách sạn căn hộ Porto Art Suites
Khách sạn căn hộ Porto Art Suites

Xem thêm dự án nhà đất Bồ Đào Nha, TẠI ĐÂY

Vì sao nên lựa chọn định cư cùng Portico & Bridge chúng tôi?

 • Chúng tôi có chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế

Hiện nay, Portico & Bridge là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam có chuyên gia di trú người Malta. Ngài Trafford Busuttil – CEO & Co-founder Portico & Bridge, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư, di trú và là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế. Ông đã từng sống tại rất nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy, dưới sự dẫn dắt của Ngài Trafford, Portico & Bridge tự tin có thể trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý Nhà đầu tư. 

Ngài Trafford Busuttil
Ngài Trafford Busuttil
 • Chúng tôi có đội ngũ luật sư cùng đối tác uy tín

Chúng tôi còn có sự hỗ trợ trực tiếp từ người giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu. Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình định cư. 

Ngoài ra, Portico & Bridge còn kết nối mạng lưới các đối tác uy tín hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết mang lại cho nhà đầu tư những dự án an toàn, chất lượng và có khả năng sinh lời cao. 

Portico & Bridge
Portico & Bridge

Kết luận

Để có thêm thông tin về các dự án nhà đất tiềm năng khác tại Bồ Đào Nha, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. 

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreNHÀ ĐẤT BỒ ĐÀO NHA – GIÁ TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreNHÀ ĐẤT BỒ ĐÀO NHA – GIÁ TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreNHÀ ĐẤT BỒ ĐÀO NHA – GIÁ TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreNHÀ ĐẤT BỒ ĐÀO NHA – GIÁ TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreNHÀ ĐẤT BỒ ĐÀO NHA – GIÁ TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreNHÀ ĐẤT BỒ ĐÀO NHA – GIÁ TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreNHÀ ĐẤT BỒ ĐÀO NHA – GIÁ TIẾP TỤC TĂNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758