TÌM KIẾM

Bản tin định cư tháng 08-2023

02/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Gửi lời chào thân ái đến các độc giả của chúng tôi đến với bản tin định cư hàng tháng của Portico and Bridge. Trong bản tin lần này, chúng tôi gửi đến Quý nhà đầu tư những tin tức quan trọng và thông tin hữu ích về các chương trình định cư Châu Âu và nhập tịch Caribbean.

Bản tin định cư hàng tháng Portico and Bridge

Chương trình đầu tư nhập tịch St. Kitts tăng gấp đôi mức đầu tư tối thiểu: Bước ngoặt trong đầu tư quốc tịch CBI

Chương trình Công dân St Kitts & Nevis đã đưa ra những thay đổi mới, nhằm đáp ứng yêu cầu của Liên minh châu Âu và tăng cường tính minh bạch trong quá trình đầu tư. Điều này bao gồm tăng gấp đôi mức đầu tư tối thiểu, áp dụng phỏng vấn bắt buộc cho tất cả ứng viên, và yêu cầu nhận Giấy chứng nhận đăng ký trực tiếp tại quốc gia St Kitts & Nevis. Những thay đổi này hứa hẹn mang đến những lợi ích hấp dẫn cho nhà đầu tư và duy trì quan hệ đặc quyền của công dân với quốc gia.
Xem chi tiết

 

Quốc hội Bồ Đào Nha thông qua dự luật nhà ở: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho các nhà đầu tư Golden Visa

Chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha vẫn tồn tại và không bị chấm dứt. Luật mới sẽ điều chỉnh các loại đầu tư, giới hạn liên quan đến bất động sản. Các hạng mục đầu tư bao gồm: hỗ trợ nghiên cứu khoa học, duy trì di sản văn hóa quốc gia, mua cổ phần tổ chức tập thể, thành lập công ty để tạo việc làm.
Xem chi tiết

 

Chương trình Golden Visa Hy Lạp

Chương trình Golden Visa Hy Lạp – Tại sao vẫn giữ được sức hấp dẫn cao đối với nhà đầu tư quan tâm đến cư trú châu Âu

Quá trình đăng ký Chương trình Golden Visa Hy Lạp nhanh chóng, tương đối đơn giản và dễ dàng để theo dõi. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư muốn định cư và tận hưởng lợi ích sống tại Hy Lạp.
Xem chi tiết

 

Chế độ giáo dục vượt trội đối với con cái tại Malta

Học phí và chế độ giáo dục vượt trội đối với con cái tại Malta

Malta là một trong những quốc gia gần đây đã được thêm vào danh sách yêu thích của nhiều nhà đầu tư định cư bởi hệ thống giáo dục hàng đầu. Đất nước nhỏ bé này độc đáo theo phong cách riêng và chắc chắn học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp sẽ có được những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn sau khi học tập tại Malta.
Xem chi tiết

 

Tổng quan về hệ thống y tế Malta

Hệ thống chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới của Malta

Malta ngày nay có một hệ thống chăm sóc sức khỏe do bệnh viện công tài trợ, nơi bạn không phải trả tiền cho các dịch vụ y tế tại thời điểm sinh nở. Đất nước này có lịch sử lâu đời về chăm sóc sức khỏe do bác sĩ đa khoa điều hành.
Xem chi tiết

 

Chương trình Thường trú nhân Malta MPRP

Tìm hiểu về quy trình và thủ tục xét duyệt định cư tại Malta

Quy trình để xét duyệt định cư tại Malta đòi hỏi nhà đầu tư mua hoặc thuê bất động sản, đóng góp từ thiện và thanh toán các khoản phí hành chính. Chương trình thường trú nhân của Malta cung cấp các lợi ích vượt trội như quyền sinh sống hoặc lập kế hoạch cư trú dự phòng, miễn thị thực đến khu vực Schengen trong 90 ngày, tiếp cận giáo dục và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và quyền cư trú cho bốn thế hệ.
Xem chi tiết

 

Chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha hợp lý

Những lý do khiến Bồ Đào Nha trở thành điểm đến định cư hàng đầu

Bồ Đào Nha nằm trên bán đảo Iberia và là một quốc gia Nam u giáp với Tây Ban Nha .Văn hóa của Bồ Đào Nha bị ảnh hưởng nhiều bởi vị trí bên cạnh Đại Tây Dương, với kiến trúc có từ giữa những năm 1500 và 1800. Các món ăn quốc gia này bao gồm cá mòi nướng và cá tuyết muối. Đồng thời, đây là một trong những nơi định cư hàng đầu bởi nhiều lý do.
Xem chi tiết

 

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha có kết thúc không

Quy trình và điều kiện đăng ký chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Đảng Xã hội Bồ Đào Nha đã đề xuất Dự luật Mais Habitação để giữ cho chương trình này hoạt động với những thay đổi đáng kể. Các thay đổi bao gồm loại bỏ một số hình thức đầu tư đủ điều kiện như bất động sản và đầu tư vốn thông qua tiền gửi. Mặc dù vẫn đang trong quá trình thảo luận, chương trình dự kiến vẫn sẽ tiếp tục với các điều kiện đầu tư mới.
Xem chi tiết

 

Đây có phải là thời điểm tốt để đầu tư vào Síp

Lợi ích của việc đầu tư vào bất động sản cho Chương trình Đầu tư Síp

Síp hiện đang là một trong những điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất, kết hợp chương trình Giấy phép cư trú Vĩnh viễn xử lý nhanh chóng với một nền kinh tế phát triển và năng động, hưởng lợi từ các chính sách khuyến khích của chính phủ và ít hạn chế. Đầu tư nước ngoài vào Síp đang tăng nhanh chóng, đặc biệt từ các nhà đầu tư Bắc u, Trung Quốc, Trung Đông và Nga. Chương trình Đầu tư Síp còn mang lại cơ hội quyền cư trú và nguồn thu nhập từ việc cho thuê bất động sản. Nhà đầu tư cũng có cơ hội nhập quốc tịch sau 5 năm và tận hưởng cuộc sống tại đảo quốc xinh đẹp này.

Xem chi tiết

 

Vị trí chiến lược và tiếp cận các thị trường toàn cầu thông qua Chương trình Đầu tư Síp

Vị trí chiến lược và tiếp cận các thị trường toàn cầu thông qua Chương trình Đầu tư Síp

Síp, một hòn đảo nằm ở vị trí chiến lược giữa ba khu vực châu lục, là cửa ngõ vào Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á. Điều này thu hút nhà đầu tư với vị trí địa lý độc đáo, tiếp cận các thị trường toàn cầu thông qua Chương trình Đầu tư Síp. Nhờ việc có quốc tịch Síp, nhà đầu tư trở thành công dân châu Âu, có quyền di chuyển và đầu tư trong EU mà không cần giới hạn về di trú.
Xem chi tiết


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  12/07/2024

  Ẩm Thực Đảo Síp: Khám Phá Những Món Ăn Ngon Nhất

  Đảo Síp, viên ngọc quý của Địa Trung Hải, không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và những bãi biển tuyệt đẹp mà còn bởi nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Khi đến Síp, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc mang ... Read moreBản tin định cư tháng 08-2023
  XEM CHI TIẾT
  09/07/2024

  Đặc Trưng Nghệ Thuật và Văn Hóa Hy Lạp

  Hy Lạp, cái nôi của văn minh phương Tây, không chỉ nổi bật với những di sản nghệ thuật và văn hóa đặc sắc mà còn ảnh hưởng sâu rộng đến thế giới hiện đại. Từ những kiến trúc cổ đại hùng vĩ đến những tác phẩm điêu khắc tinh xảo, nghệ thuật Hy Lạp ... Read moreBản tin định cư tháng 08-2023
  XEM CHI TIẾT
  Thay đổi giám đốc Cục di trú Malta (RMA)
  20/12/2023

  Thay đổi giám đốc Cục di trú Malta (RMA): Tin tốt cho nhà đầu tư

  Cục di trú Malta (MRA) đã bổ nhiệm Jonathan Cardona làm Giám đốc điều hành mới, thay thế Charles Mizzi. Cardona từng là Giám đốc điều hành của chương trình hộ chiếu vàng, sau đó được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành tại Enemalta vào tháng 10 năm 2021.  Việc thay đổi giám đốc ... Read moreBản tin định cư tháng 08-2023
  XEM CHI TIẾT
  05/09/2023

  Bản tin định cư tháng 09-2023

  Xin chào Quý nhà đầu tư, Vào mỗi tuần đầu tiên của tháng, chúng tôi sẽ gửi đến anh chị những tin tức bổ ích và cập nhật về các chương trình định cư đang được quan tâm gần đây. Đây là những tổng hợp của chúng tôi nhằm mang đến cho anh chị góc ... Read moreBản tin định cư tháng 08-2023
  XEM CHI TIẾT
  Đồng hành cùng Portico & Bridge - Xây dựng ước mơ cho bé
  12/07/2023

  Đồng hành cùng Portico & Bridge – Xây dựng ước mơ cho bé

  Portico and Bridge được thành lập và lãnh đạo bởi ông Trafford Busuttil, một người châu Âu, với những phương hướng và tầm nhìn vượt trội mang tính nhân văn. Ông đã chọn Việt Nam là nơi sinh sống và làm việc, và mọi hành động của ông đều hướng đến những điều tốt đẹp ... Read moreBản tin định cư tháng 08-2023
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreBản tin định cư tháng 08-2023
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreBản tin định cư tháng 08-2023
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758