TÌM KIẾM

ĐỊNH CƯ MALTA – AN TOÀN ĐỊNH CƯ AN TÂM ĐẦU TƯ

30/09/21
| Ryan
Chia sẻ:

Định cư Malta – chấp thuận trước đầu tư sau. Do đó, chương trình Thường trú nhân Malta đã trở thành một lựa chọn định cư an toàn đối với các nhà đầu tư.

Bên cạnh những tiến bộ về nền kinh tế, Malta còn nổi tiếng là quốc gia có các phúc lợi xã hội vô cùng tốt. Với những ưu điểm về chính sách định cư nên Malta đã thu hút được lượng lớn người nước ngoài đến đây sinh sống và làm việc vào mỗi năm.

Định cư Malta - an toàn định cư an tâm đầu tư

Cuộc sống định cư tại Malta

Đất nước đáng sống thứ 3 trên thế giới

Malta thuộc về khu vực khí hậu Địa Trung Hải. Vì vậy, tại đây quanh năm khí hậu ôn hoà mát mẻ, khá phù hợp với người Châu Á. Bên cạnh đó, quốc gia này lại có những lợi thế vượt trội về nền kinh tế. Công dân nước Malta còn được hưởng những quyền lợi an sinh xã hội rất tốt về y tế, giáo dục,… Vì vậy, Malta được đánh giá là quốc gia đáng sống thuộc top 3 trên thế giới. 

định cư Malta - top 3 quốc gia đáng sống nhất thế giới

Quốc gia an toàn thứ 2 trên thế giới

Theo báo cáo Rủi ro Thế giới, nước Malta chỉ có khoảng 0.57% khả năng xảy ra các thảm họa thiên nhiên. Cơ sở hạ tầng được xây dựng kiên cố, vững chắc phòng những nguy cơ từ thiên nhiên. Vì vậy, quốc gia này được đánh giá là quốc gia an toàn xếp thứ 2 trên thế giới. Quốc gia ít bị ảnh hưởng và có khả năng đối phó với thiên tai. Hòn đảo này cũng tự hào là một trong những nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất. An toàn và thân thiện luôn là tiêu chí được chính phủ Malta ưu tiên hàng đầu. 

Quốc gia an toàn thứ 2 trên thế giới

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Chương trình Thường trú nhân Malta cho phép cả gia đình 4 thế hệ đi cùng hồ sơ định cư Malta. Quý Nhà đầu tư vừa có thể sở hữu bất động sản tại đây vừa có cơ hội lấy tấm vé định cư Châu Âu cho cả gia đình. Đặc biệt, nhà đầu tư chỉ bắt đầu tham gia đầu tư sau khi hồ sơ đã được chấp thuận. Điều này tuyệt đối an toàn cho quyền lợi phía nhà đầu tư. 

Hình thức đầu tư định cư Malta:

Nhà đầu tư cần đầu tư ít nhất 5 năm vào bất động sản và đóng góp cho Chính phủ. Cụ thể theo 1 trong 2 hình thức đầu tư sau:

Thuê bất động sản:

 • Thuê lại bất động sản với giá thuê hàng năm tối thiểu là 10.000 EUR ở phía Nam Malta hoặc Gozo, hoặc 12.000 EUR ở những nơi khác;
 • Đóng góp cho Chính phủ Malta 58.000 EUR

Mua bất động sản:

 • Mua bất động sản với giá trị tối thiểu 300.000 EUR ở phía Nam Malta hoặc Gozo hoặc tối thiểu 350.000 EUR ở nơi khác;
 • Đóng góp cho Chính phủ Malta 28.000 EUR.

Các thông tin chính thức của Chính phủ Malta về Chương trình MPRP 2021, nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY

Bất động sản tại Malta

Lợi ích của chương trình

 • Được phép tự do đi lại Malta và trong khối Eurozone;
 • Miễn phí sử dụng các dịch vụ y tế công;
 • Con cái được miễn học phí tại các trường công từ cấp 1 – cấp 3, hưởng mức học phí đại học như người bản xứ;
 • Định cư Malta cho 4 thế hệ;
 • Hộ chiếu cho phép đi đến 166 nước không cần visa.

Ngoài ra, tại Portico & Bridge, chúng tôi có sự hỗ trợ trực tiếp từ Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Định cư tại Malta. Bà đã hỗ trợ cho hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Tiến sĩ luật sư Michaela Millo

Quyền lợi của công dân khi định cư tại Malta

Malta luôn ưu tiên và đem quyền lợi của công dân đặt lên hàng đầu. Các chính sách an sinh xã hội cũng vô cùng tốt. Khi sở hữu thẻ xanh Malta, công dân định cư tại đây sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho công dân khối EU.

Hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Hệ thống giáo dục ở Malta cũng được đánh giá cao và được công nhận trên toàn cầu. Các trường học tuân thủ theo chương trình giảng dạy của Anh Quốc. Môi trường học tập cũng như giáo trình giảng dạy tại đây được lấy làm thước đo chuẩn mực cho các quốc gia khác trên thế giới. 

Bên cạnh đó, Chính phủ cũng hỗ trợ toàn bộ học phí suốt 12 năm cho học sinh. Công dân Matla đảm bảo sẽ được học tập trong điều kiện tốt nhất.

Hệ thống giáo dục tại Malta

Nền y tế tân tiến

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp Malta đứng thứ 5 trong số hơn 100 quốc gia về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Các bệnh viện công ở Malta có quy mô rộng lớn và sạch sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế. Hệ thống cơ sở vật chất,  dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe hàng đầu đem lại sự thoải mái nhất cho bệnh nhân khi chữa trị. Đặc biệt, khi có tấm thẻ xanh Malta, công dân sẽ được tiếp cận y tế miễn phí tại các bệnh viện và phòng khám do Chính phủ tài trợ. 

Nền y tế tân tiến tại Malta

Chi phí cuộc sống phải chăng và cơ hội phát triển kinh tế

Malta là quốc gia duy nhất trên thế giới thuộc cả 4 khối kinh tế lớn: khối Schengen, khối Liên minh Châu Âu (EU), Khu vực đồng tiền chung (Eurozone) , và Khối thịnh vượng chung. Bên cạnh đó, Malta còn được xem là cửa ngõ thương mại của Châu Âu. Vì vậy, việc giao thương tại đây rất thuận lợi, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Malta - Cửa ngõ thương mại Châu Âu

Ngoài ra, Malta là quốc gia có giá cả phải chăng nhất để cư trú so với các nước khác tại Châu Âu. Ngân sách chỉ từ 1.800 EUR – 2.000 EUR để chi trả cho các khoản phí sinh hoạt một tháng. GDP bình quân đầu người tại Malta là 27.375 EUR (2019). Tổng thu nhập bình quân của người dân Malta khoảng 25.000 EUR một năm. Nhìn chung, mức thu nhập này hoàn toàn có thể chi trả thoải mái cho cuộc sống tại đây. 

Chi phí khi định cư Malta

Kết luận

Với lợi thế về nền kinh tế phát triển và các phúc lợi an sinh xã hội vô cùng tốt. Chính sách tham gia định cư với nhiều thuận lợi.  Chính phủ cho phép đương đơn chỉ đầu tư sau khi mà hồ sơ đã được chấp thuận. Vì vậy, Malta đang là quốc gia nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trên thế giới. 

Và để tìm hiểu thêm về cơ hội định cư tại Malta, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreĐỊNH CƯ MALTA – AN TOÀN ĐỊNH CƯ AN TÂM ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreĐỊNH CƯ MALTA – AN TOÀN ĐỊNH CƯ AN TÂM ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreĐỊNH CƯ MALTA – AN TOÀN ĐỊNH CƯ AN TÂM ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreĐỊNH CƯ MALTA – AN TOÀN ĐỊNH CƯ AN TÂM ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreĐỊNH CƯ MALTA – AN TOÀN ĐỊNH CƯ AN TÂM ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu

  Thế giới ngày càng nhỏ hơn và đặc biệt là thế hệ trẻ đang nghe và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và cũng trong số hàng ngàn ngôn ngữ được nói trên thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất. ... Read moreĐỊNH CƯ MALTA – AN TOÀN ĐỊNH CƯ AN TÂM ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu

  Định cư Châu Âu là ước mơ của nhiều người. Đặc biệt trong điều kiện Mỹ siết chặt luật nhập cư như hiện nay thì các chương trình định cư Châu Âu lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Portico & Bridge sẽ tổng hợp những lợi ích ... Read moreĐỊNH CƯ MALTA – AN TOÀN ĐỊNH CƯ AN TÂM ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758